ระทึก!! ซุ้มเวทีจัดงานวันเด็กห้างดัง ย่านปทุมวัน พังถล่มบาดเจ็บ 14 ราย

ระทึก!! ซุ้มเวทีจัดงานวันเด็กห้างดัง ย่านปทุมวัน พังถล่มบาดเจ็บ 14 ราย

วันเด็กแห่งชาติ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT เกิดเหตุระทึก! โครงเหล็กซุ้มเวทีจัดงาน “โปเกม่อน เดย์ พิคาชู แดนซ์ ปาร์ตี้” ที่ลานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน พังถล่ม บาดเจ็บ 14 ราย เจ้าหน้าที่ปิดพื้นที่ เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น.วันที่ 9 ม.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุโครงเหล็กซุ้มเวทีจัดงาน “โปเกม่อน เดย์ พิคาชู แดนซ์ ปาร์ตี้” เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ที่ลานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน กทม. พังถล่มลงมา ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว มีเด็กและผู้ปกครองมาร่วมงานวันเด็กจำนวนมาก แต่จังหวะนั้นเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

ซุ้มเวทีจัดงานวันเด็ก

[adsense]

เมื่อเวทีได้พังลงมา ทำให้มีเด็กและประชาชนได้รับบาดเจ็บ 7 ราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดงาน จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้น พร้อมกับเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่

งานวันเด็ก

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว โดยล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 15.55 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตร.ได้ตั้งข้อหา ประมาท สำหรับ คนรับผิดชอบจัดเต็นท์ในวันเด็ก ขณะเดียวกันจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นเป็น 14 ราย

ห้างดัง ย่านปทุมวัน

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •