วิธีเช็ค iPhone ว่าติด Apple ID, Activation Lock หรือไม่ ฟรี!!

วิธีเช็ค iPhone ว่าติด Apple ID, Activation Lock หรือไม่ ฟรี!!

วิธีเช็ค iPhone อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT สำหรับใครที่สนใจอยากได้ iPhone มือสอง, iPad มือสอง แต่ไม่รู้จะตรวจสอบอย่างไร เพื่อที่จะทราบว่าเครื่อง iPhone ที่เราจะซื้อนั้น ติดล็อคอะไรหรือปล่าว ไม่ว่าจะเป็น ติด Activation Lock, ติด Apple ID, หรือแม้แต่ติด Find My iPhone หรือปล่าว ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกหากว่าใครต้องการที่จะซื้อขายแลกเปลี่ยนความเป็นเจ้าของ วันนี้เราขอเสนอทิปไอทีดีๆ นั่นก็คือ วิธีเช็ค iPhone ว่าติด Apple ID, Activation Lock, Find My iPhone มาฝากครับ และที่สำคัญเช็คได้ฟรีด้วย วิธีเช็ค iPhone ว่าติด Apple ID, Activation Lock หรือไม่ ฟรี!!

วิธีเช็ค iPhone ว่าติด Apple ID, Activation Lock หรือไม่

1. ตรวจสอบ EMEI ของเครื่อง โดยเข้าไปที่ การตั้งค่า> ทั่วไป> เกี่ยวกับ> IMEI หากไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ ให้กด *06# ก็ได้เช่นกัน และถ้ายังไม่ได้อีก ลองใช้โปรแกรม iTool ก็ได้ครับ 2. จากนั้นให้เข้าไปที่หน้าเว็บ https://www.icloud.com/activationlock/ activationlock 3. ให้กรอกหมายเลข IMEI ที่ช่อง IMEI หรือหมายเลขประจำเครื่อง และให้กรอกรหัสที่เห็นลงช่อง ป้อนรหัสในภาพ และกดที่ดำเนินการต่อ ผลที่ได้ก็จะมีดังต่อไปนี้ คือ

Activation Lock = On หมายถึง เครื่องเปิด Find My iPhone Activation Lock = Off หมายถึง เครื่องปิด Find My iPhone ถ้า Activation Lock On ไม่ควรที่จะรับซื้อมาเด็ดขาดและถ้าจะซื้อจริงๆ ต้องให้เจ้าของหรือคนที่จะขายต่อให้เราทำการปิด Find My iPhone เสียก่อน วิธีการเปิดที่ไปที่ การตั้งค่า> iCloud> Find My iPhone = ปิด

แต่ถ้า Activation Lock Off ก็ตกลงซื้อกันได้เลย เราเอาไปรีสโตร์ใหม่ทำอะไรใหม่ได้หมดครับนะครับ Activation Lock Find My iPhone ที่มา – iphonemod

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020