สายชาร์จ iPhone 8 ระเบิด ดังเปรี้ยง ขณะเสียบชาร์จไว้ขางเตียง

สายชาร์จ iPhone 8 ระเบิด ดังเปรี้ยง ขณะเสียบชาร์จไว้ขางเตียง

iPhone 8 ระเบิด อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT วันนี้ผู้ใช้งาน Facebook ชื่อว่า Thitima Pangsuwan โฟสเฟสบุ๊คส่วนตัวระบุว่า  📌📌เตือน 📌📌อุทาหรณ์  📌📌 วันนี้ตื่นเพราะเสียงระเบิด ชาร์จ IPhone8  📌 📌ดังเปรี้ยง  😱  📌 📌สนั่นหวั่นไหว ไม่พังเฉพาะ iPhone (งดดราม่านะคะ) กรณีนี้อแดปเตอร์หาย สายก็หาไม่เจอ โดยเนื้อหาทั้งหมดมีดังต้อไปนี้ครับ

ย้ำ iPhone 8 ของแท้นะคะ ไฟดับทุกอย่าง ไฟหัวเตียง ไฟข้างเตียง ดับหมด ยกเว้น iPhone ไม่พัง ไม่ดับ ไม่ระเบิด ไม่เป็นอะไรเลย

iPhone 8

📌เห็นแต่ในข่าว 📌 ว่าชาร์จแบตแล้วระเบิด วันนี้เจอกับตัวเองถึงกับเดินไม่เป็นเลย นอนๆอยู่ดังป้าง ดีนะที่ทุกอย่างอยู่บนหัวเตียง ไม่งั้นละแม่เจ้าเว้ย หน้าเยินสิดูจากในภาพ เอา ปักกับสายหาไม่เจอตั้งแต่ซื้อมาได้2 วันแรก ถ้าวันที่3 หลังหายตัดสินใจไปซื้อ คงไม่เกิดเรื่องวันนี้ นี่ละความมักง่าย

สายชาร์จ iPhone 8 ระเบิด

จำไว้เลยว่าอย่ามักง่ายกับเรื่องปักไฟ อย่ามักง่ายใช้อแดปเตอร์อะไรชาร์จก็ได้ อย่าสักแต่ซื้ออแดปเตอร์หรือสายชาร์จของอะไรมาใช้ก็ได้ จงรำลึกไว้เลยว่า อย่าประมาท อย่าชาร์จโทรศัพท์ใกล้ตัวเองห่างได้ห่างไป ลองนึกดูว่านอนๆอยู่ถ้าวันนี้จับโทรศัพท์ไปด้วยชาร์จไปด้วย ระเบิดใส่มือแน่ๆ

เราถือว่ายังโชคดีที่แค่ชาร์จไว้บนหัวเตียง วันนี้เสียใจมากถ้าระเบิดใส่มือจะเสียใจทั้งชีวิตเพราะเราเป็นเสาหลักของที่บ้าน อย่าทำเป็นเล่นเลยนะคะไม่สนุกไม่ตลกเลยกับเรื่องแบบนี้ วันนี้แค่จะเตือนทุกคนว่า อย่าทำเป็น (วัวหายแล้วค่อยล้อมคอก )แชร์เพื่อเตือนสติทุกคนด้วยคะ

สายชาร์จ iPhone 8

ที่มา fb-Thitima Pangsuwan

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพสปีดเน็ตบ้าน 100 Mbps นาน 30 วัน วิธีใช้เน็ตมือถือเพิ่ม ไม่ต้องลงทะเบียน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

แจกเน็ตฟรี 10GB อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT โควิด - ใช้เน็ตมือถือเพิ่มฟรี / เมื่อวันที่ 31 มี.ค...

admin

31/03/2020