BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ แอปถ่ายทอดสด ตามติด NET IDOL แบบง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส

BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ อัพเดทแอปใหม่กับ 1000TIPsIT หลังจากที่ Facebook เปิดตัวบริการ Facebook Live วีดีโอ ถ่ายทอดสด Livestream บนแอป Facebook ในไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ และมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายภายในระยะเวลาอันสั้น ล่าสุดพบแอปใหม่ BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ แอปวีดีโอถ่ายทอดสด ทำให้าเราได้ตามติด NET IDOL แบบง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส BIGO LIVE เป็นแอปพลิเคชั่นสังคมออนไลน์แบบ Video Streaming ที่จะให้ผู้ใช้ได้แสดงทักษะความสามารถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น หรือพูดคุย ตอบสนองกับบรรดาผู้ชมได้แบบ Realtime ผ่านสมาร์ทโฟนในมือ ขณะที่ตัวผู้ชมเองก็สามารถเลือกกดชม หรือติดตามบรรดาไอดอลที่ตัวเองสนใจกันแบบง่ายๆ

Video Streaming

โดยตลอดเวลาที่มีการ On-Air ผู้ชมจะสามารถพิมพ์ข้อความพูดคุย รวมถึงการกดส่งหัวใจ ดอกไม้ จนถึง “Virtual Gift” หรือ VGift ของขวัญอิเลคโทรนิคให้กับคนที่ออกหน้ากล้องได้ทันที การลงทะเบียนเข้าใช้ BIGO LIVE มีให้เลือก 3่ ทางว่าจะใช้ Facebook, Twitter และ Google+ ส่วน ชื่อ,เพศ,ภาพประจำตัว จนถึงรายละเอียดส่วนตัว สามารถเข้าไปปรับแก้กันทีหลังได้ ขณะที่การใช้งานหลักๆของแอปจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือการเป็นผู้ชมและการเปิด Live

Facebook, Twitter และ Google+

ไลฟ์ทุกเหตุการในชีวิตของคุณ บีโก้ไลฟ์เป็นวิดีโอสตรีมมิ่งรูปแบบใหม่ คุณสามารถชมวีเจสดๆและแชร์ไลฟ์ที่คุณชอบ และหาแฟนคลับมาติดตามเยอะๆ

BIGO LIVE คือ ?

 • แอปถ่ายทอดสด บีโก้ไลฟ์ – ไม่ว่าจะร้องเพลง เต้นรำ ปรุงอาหาร การแต่งหน้าและสอนแฟชั่น คุยเรื่องหนังและอื่นๆ บรอดคาสสิ่งที่คุณชอบทำแบบสดๆ คุณสนุกคนดูก็สนุก
 • พูดคุย และ ดูกันสดๆไปเลย – วีเจสาวสวย หนุ่มหล่อสามารถคุยกับคุณได้แบบสดๆไปเลย เพียงแค่พิมในช่องแชทกับวีเจที่เราชื่นชอบ
 • ติดตามวีเจ – ติดตามวีเจที่น่าสนใจ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อพวกเขาจะถ่ายทอดสด
 • ของขวัญ – การส่งหัวใจ อมยิ้มและอื่น ๆไห้วีเจที่คุณชอบในช่วงเวลาที่เขาไลฟ์
 • ไลฟ์สตีรมบนมือถือ – คุณสามารถดูวิดีโอสดทุกที่ทุกเวลา
 • โบนัส – มีแฟนๆมาติดตามเยอะๆ และเราจะให้ข้อเสนอที่น่าสนใจ!

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

 • โปรไฟล์คนที่กำลัง On-Air อยู่ที่มุมซ้ายบนของจอ ซึ่งจะมีตัวเลขจำนวนผู้เข้าชม ณ ปัจจุบัน วิ่งอยู่ด้านล่าง  ส่วนมีใครที่ดูอยู่บ้างสังเกตได้จากฝั่งขวาบนของจอ ถ้าชอบก็กดเครื่องหมาย “+” ติดตามได้เลย
 • “Beans”  เม็ดถั่วสีทองอยู่ด้านล่างของโปรไฟล์ สามารถเอาไปแลกเป็น “Dimond” (เพชร) ได้ ส่วนวิธีที่จะได้มาคือการเปิด Live แล้วมีคนส่ง Gift มาให้ครับ
 • “Gift” ไอคอนรูปกล่องของขวัญ อยู่บนสุดในแถบขวาล่างของจอ ซึ่งเมื่อแตะเข้าไปจะพบกับบรรดาของขวัญหลากหลายราคา พร้อมให้แฟนคลับควักเพชรซื้อส่งให้ หากใครบุญทุ่มซื้อเยอะก็จะได้ขึ้นเป็น Top Fan ส่วนคนที่งบน้อยก็แตะหน้าจอเบาๆให้ “หัวใจ” แทนการกด “Like” ก็ได้ครับ
 • “Share” ไอคอนถัดลงมาจากของขวัญ สามารถแชร์ขึ้นได้ทั้ง Facebook และ Twitter
 • “Chat” ไอคอนรูปกล่องข้อความ สำหรับแชทคุยกับคนที่ออกอากาศอยู่แบบ Real Time ซึ่งจะไปขึ้นที่มุมซ้ายล่างของจอปนกับข้อความต่างๆของระบบ แต่ถ้าอยากให้เด่นกว่าชาวบ้าน ก็ต้องใช้ฟีเจอร์ “Bullet Msg” เสีย 1 Dimond ต่อ 1 ข้อความ 
 • ควบคุมกล้อง สำหรับเลือกให้ถ่ายจากกล้องหน้า หรือ กล้องหลัง พร้อมทั้งเลือกว่าจะใส่ฟิลเตอร์แต่งภาพด้วยหรือไม่
 • Chat สำหรับติดต่อกับผู้ชมด้วยข้อความ ซึ่งถ้าหากเจอผู้ชมคนไหนมาทำตัวไม่ดีใส่ ก็สามารถเลือก Mute ไม่ให้ข้อความแสดงได้ครับ

แอปถ่ายทอดสด

สำหรับใครที่สนใจลองโหลด BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ แอปถ่ายทอดสด มาเล่นกันได้ครับ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

ดาวน์โหลดแอป BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ แอปถ่ายทอดสด

ดาวน์โหลดแอป BIGO LIVE บีโก้ไลฟ์ แอปถ่ายทอดสด

App Store Google Play Store

ดาวน์โหลดได้โดยแต่ที่ไอคอน App Store และ Google play