แอพ Move to iOS ย้ายข้อมูลจาก Android มา iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่

แอพ Move to iOS ย้ายข้อมูลจาก Android มา iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่

แอพ Move to iOS อัพเดทแอพใฟม่กับ 1000TIPsIT หลังจากที่ Apple ปล่อย iOS 9 ตัวเต็ม ออกมาให้ผู้ใช้งาน iPhone, iPad, iPod Touch ได้อัปเดทอย่างเป็นทางการแล้ว ยังได้ปล่อย แอพ Move to iOS สำหรับให้ผู้ใช้งานระบบ Android ย้ายข้อมูลมายัง iPhone, iPad, iPod touch เครื่องใหม่ได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น

Move to iOS

แอพ Move to iOS เป็นครั้งแรกที่ Apple ได้ส่งแอพเข้าสู่ Play Store อีกด้วย โดยตัวแอพรองรับ Android 4.0 ขึ้นไปขนาดไฟล์ 2.6MB เท่านั้น

แอพ Move to iOS จะทำการย้ายข้อมูลสำคัญที่อยู่บน Android มายังอุปกรณ์ iOS เครื่องใหม่ผ่านระบบไร้สาย แอพก็จะทำการโอนย้ายรายชื่อ ,ประวัติข้อความ, รูปภาพและวิดีโอจากกล้อง ,ที่คั่นหน้าเว็บ ,บัญชีอีเมล และปฏิทิน ได้อย่างปลอดภัย ส่วนแอพที่ใช้งานอย่างเช่น Facebook หรือ Twitter ก็จะถูกเพิ่มไว้ให้ในรายการที่อยากได้ใน iTunes อีกด้วย ทำให้สะดวกในการติดตั้งพร้อมใช้งานในทันที

แอพ Move to iOS จะทำการย้ายข้อมูลสำคัญที่อยู่บน Android มายังอุปกรณ์ iOS เครื่องใหม่ ผ่านระบบ WiFi แอพก็จะทำการโอนย้ายรายชื่อ ,ประวัติข้อความ, รูปภาพและวิดีโอจากกล้อง ,ที่คั่นหน้าเว็บ ,บัญชีอีเมล และปฏิทิน ได้อย่างปลอดภัย ส่วนแอพที่ใช้งานอย่างเช่น Facebook หรือ Twitter ก็จะถูกเพิ่มไว้ให้ในรายการที่อยากได้ใน iTunes อีกด้วย ทำให้สะดวกในการติดตั้งพร้อมใช้งานในทันที

ดาวน์โหลด แอพ Move to iOS

ดาวน์โหลด แอพ Move to iOS

Google Play Store

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •