6 แอพ ค้นหามือถือ Android เมื่อมือถือหายหรือโดนขโมย

6 แอพ ค้นหามือถือ Android เมื่อมือถือหายหรือโดนขโมย

ค้นหามือถือ Android อัพเดทแอพกับ 1000TIPsIT สมาร์ทโฟนเป็นอีกปัจจัยในการทำงานหรือชีวิตประจำวัน ป็นทั้งกล้อง ที่เก็บภาพ และข้อมูลส่วนตัวของใครหลายๆคน แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งเกิดหายขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นทั้งภาพถ่าย หรือข้อมูลส่วนตัวก็หายตามไปด้วย สำหรับมือถือ iPhone ก็จะมีแอพ Find my iPhone ค้นหา iPhone อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นมือถือ Android หล่ะ จะทำอย่างไรเมื่อหายขึ้นมา จะสามารถตามได้อย่างไร วันนี้เรามี 6 แอพ เพื่อ ค้นหามือถือ Android เมื่อมือถือหายหรือโดนขโมย ที่จะช่วยให้ผู้ใช้มือถือ Android ตามเครื่องกลับคืนมา ในกรณีเครื่องสูญหายหรือลืมไว้ที่อื่น ที่หาไม่เจอ แอพ ค้นหามือถือ Android

6 แอพ เพื่อ ค้นหามือถือ Android เมื่อมือถือหายหรือโดนขโมย

Wheres My Droid หนึ่งในแอพฟรียอดนิยมในตลาด Android ที่จะติดตามโทรศัพท์มือถือ Android ที่หายไป ด้วยคุณสมบัติเด่น เช่น ล็อคอุปกรณ์จากระยะไกล เช็คข้อมูลแจ้งเตือนของซิมการ์ดที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือหมายเลขโทรศัพท์ หาโทรศัพท์มือถือด้วยเสียงนิงโทน / สั่น หาโทรศัพท์โดยใช้สถานที่ตั้งจีพีเอสและอื่น ๆ จะช่วยให้คุณติดตามโทรศัพท์ที่หายไป โดยใช้คุณลักษณะ GPS และให้ตำแหน่งปัจจุบันของโทรศัพท์ Android ของคุณที่หายไป

Plan B TRACKER Plan B เป็นอีกแอพฟรี เพียงเข้าสู่ระบบและกรอก Android ID ที่มี ใช้กับ Google ID ที่คุณใช้ในโทรศัพท์ Android ของคุณหายไป และติดตั้งแอพจากเบราว์เซอร์ หลังจากการติดตั้งภายใน 10 นาที คุณจะได้รับจดหมายในบัญชี Gmail ของคุณว่าเครื่องของคุณอยู่ที่ไหน

Lookout Security & Antivirus

Prey Anti-Theft

AVG AntiVirus

Anti Droid Theftลองโหลดเลือกใช้ตามความสะดวกนะครับ แล้วพบกันใหม่ในข่าวไอทีครั้งต่อไปนะครับ ที่มา – tothemobile  

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ต สุดล้ำตอบทุกโจทย์การทำงานและความบันเทิง พร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่

Samsung Galaxy Tab S3 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ซัมซุง แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นใหม่ “ซัมซุง กาแลคซี่...

admin

26/05/2017