12 แอพป้องกันไวรัส และกำจัดมัลแวร์ สำหรับ มือถือ Android ฟรี!!

12 แอพป้องกันไวรัส และกำจัดมัลแวร์ สำหรับ มือถือ Android ฟรี!!

แอพป้องกันไวรัส อัพเดทแอพแนะนำกับ 1000TIPsIT สำหรับใครหหลายคนที่ใช้งาน มือถือ Android อยุ่กำลังมองหา App ป้องกันไวรัส สักตัว เพื่อป้องกันเหล่าบรรดาไวรัสทั้งหลาย มาทำลายข้อมูลบนมือถือของเรา วันนี้เราขอเสนอ 12 แอพป้องกันไวรัส สำหรับ มือถือ Android มาฝากครับ และ 12 แอพที่ว่านี้ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลย ตามลิ้งค์ภายในเว็บของเราเลยครับ

12 แอพป้องกันไวรัส และกำจัดมัลแวร์ สำหรับ มือถือ Android

1. F-Secure Mobile Security

F-Secure Mobile Security

จากผู้ผลิตของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ เป็นที่นิยมมาก F-Secure Mobile ชุดคุณลักษณะที่บรรจุที่ปกป้องอุปกรณ์ Android ของคุณจากการโจมตีของมัลแวร์และเว็บ อักทั้งจะช่วยปกป้องข้อมูลธนาคารของคุณและสามารถปิดกั้นตัวเลขบางอย่างจากการโทรหรือส่งข้อความของคุณ และในกรณีที่คุณสูญเสียสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต, F-Secure Mobile ช่วยให้คุณสามารถติดตามได้ว่ามันอยู่ที่ไหน ดาวน์โหลด F-Secure Mobile Security

2. SOPFHOS Free Antivirus and Security

SOPFHOS Free Antivirus and Security

โปรแกรมป้องกันไวรัส Sophos Mobile Security สำหรับ Android ครอบคลุมปกป้องอุปกรณ์ Android ของคุณโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพการทำงานหรือการใช้งานแบตเตอรี่ ดาวน์โหลด SOPFHOS Free Antivirus and Security

3. ESET Mobile Security & Antivirus

ESET Mobile Security & Antivirus

ESET Mobile Security สำหรับ Android เป็นต้องมีสำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์ Android “การป้องกัน 100% จากการติดเชื้อมัลแวร์เช่น ไวรัสเวิร์ม หรือม้าโทรจัน” ดาวน์โหลด ESET Mobile Security

4. Avast Mobile Security & Antivirus

Avast Mobile Security & Antivirus

ปกป้องโทรศัพท์และแท็ปเล็ต Android™ ของคุณด้วย แอพพลิเคชั่นรักษาความปลอดภัยคุณภาพระดับ (4.5 ดาว!) ฟรีพร้อมด้วยโปรแกรมต่อต้านไวรัสและโปรแกรม Anti-theft ดาวน์โหลด Avast Mobile Security & Antivirus

5. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security สำหรับ Android ให้เทคโนโลยีล่าสุดการรักษาความปลอดภัยมือถือ – รวมทั้งการป้องกันการโจรกรรมที่เหนือกว่าและการป้องกันไวรัส Android ทุกชนิด ดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security

6. AVG AntiVirus FREE: ฟรีแอนตี้ไวรัส

AVG AntiVirus FREE: ฟรีแอนตี้ไวรัส

ฟรีแอนตี้ไวรัสและกันขโมยตามเวลาจริงที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับอุปกรณ์ Android™ AVG AntiVirus FREE สำหรับ Android™ (ฟรีแอนตี้ไวรัส) ปกป้องคุณจากไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์และข้อความตัวอักษร และให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอดภัย ดาวน์โหลด AVG AntiVirus FREE: ฟรีแอนตี้ไวรัส

7. Avira Antivirus Security

Avira Antivirus Security

ป้องกันไวรัสและป้องกันการโจรกรรม สแกนแอพพลิเคชันของคุณและปรับปรุงโดยอัตโนมัติ ตรวจสอบสถานที่โทรศัพท์ของคุณบนแผนที่ การล็อคระยะไกล / เช็คมือถือของคุณ ดาวน์โหลด Avira Antivirus Security

8. Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free

ตรวจจับที่เหนือชั้น Autopilot สแกนแอพพลิเคชันใหม่ๆ โดยอัตโนมัติ ที่ถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณเพื่อหาไวรัส ป้องกันไวรัสฟรีใช้เครื่องมือสแกนเช่นเดียวกับ Bitdefender Mobile Security ดาวน์โหลด Bitdefender Antivirus Free

9. Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus

โปรแกรมป้องกันไวรัส ป้องกันโจรกรรม และเครื่องมือติดตามโทรศัพท์สำหรับโทรศัพท์มือถือระบบ Android และแท็ปเล็ตครบวงจรที่สมบูรณ์แบบ แอพ Lookout Security & Antivirus รักษาความปลอดภัยที่จำเป็นยิ่งและป้องกันมัลแวร์ ไวรัส การสูญหายและการโจรกรรมให้แก่โทรศัพท์และแท็ปเล็ตของคุณ ดาวน์โหลด Lookout Security & Antivirus

10. Dr.Web v.9 Anti-virus Light

Dr.Web v.9 Anti-virus Light

ระวัง!เวอร์ชัน Light ยังไม่เพียงพอ ที่จะปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์ทุกประเภท สำหรับการรับความปลอดภัยสูงสุด ให้เลือกการปกป้องสมบูรณ์แบบที่นำเสนอโดย Dr.Web สำหรับ Android (ใช้งานฟรี 14 วัน) ดาวน์โหลด Dr.Web v.9 Anti-virus Light

11. McAfee Free Security & Antivirus

McAfee Free Security & Antivirus

ฟรี!! McAfee Mobile Security ปกป้องโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต Android ของคุณด้วยคุณลักษณะ Antitheft, การค้นหาอุปกรณ์, การป้องกันความเป็นส่วนตัวของแอป, การป้องกันไวรัส และการรักษาความปลอดภัยที่ได้รับรางวัลจาก Intel Security ดาวน์โหลด McAfee Free Security & Antivirus

12. Comodo Security & Antivirus

Comodo Security & Antivirus

CMS รวมสแกนไวรัสมือถือที่ดีที่สุดกับผู้จัดการการรักษาความปลอดภัยมือถือเพื่อป้องกันมือถือคุณ จากไวรัสแอพพลิเคชันที่ไม่ปลอดภัยและการตั้งค่าความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น คุณสามารถกรองออกสายที่น่ารำคาญและข้อความโดยการกำหนดค่าสีขาวและสีดำรายชื่อผู้ติดต่อหรือเพียงแค่บล็อกข้อความ ดาวน์โหลด Comodo Security & Antivirus ที่มา – phonearena      

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

Samsung Galaxy Tab S3 แท็บเล็ต สุดล้ำตอบทุกโจทย์การทำงานและความบันเทิง พร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่

Samsung Galaxy Tab S3 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT ซัมซุง แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นใหม่ “ซัมซุง กาแลคซี่...

admin

26/05/2017

หัวเว่ยเปิดตัว Huawei P10 และ P10 Plus ในไทยอย่างเป็นทางการ เปิดพรีออเดอร์ 17 – 26 มีนาคมนี้

Huawei P10 อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)...

admin

17/03/2017