ฟาน ไดค์ ตื่นเต้น ร่ายยาวเปิดใจหลังย้ายซบ “หงส์แดง” สมใจ

ฟาน ไดค์ ตื่นเต้น ร่ายยาวเปิดใจหลังย้ายซบ “หงส์แดง” สมใจ

ฟาน ไดค์ อัพเดทข่าวกีฬากับ 1000TIPsIT กลายเป็นนักเตะคนใหม่ของหงส์แดงเรียบร้อยแล้วครับสำหรับ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ และเปิดใจครั้งแรกหลังได้ย้ายจาก เซาแธมป์ตัน มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล สมใจอยาก ด้วยค่าตัสสถิติโลก มูลค่าการซื้อขาย 75 ล้านปอนด์ ถือว่าเป็นกองหลังที่แพงที่เลยก็ว่าได้ หลังจากที่เป็นข่าวกับทีมหงส์แดงมาโดยตลอด

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัวแนวรับทีมชาติเนเธอร์แลนด์มาร่วมทีมด้วยค่าตัวถึง 75 ล้านปอนด์ โดยจะลงสนามช่วยทีมอย่างเป็นทางการได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นต้นไป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตื่นเต้นที่จะได้ลงเล่นต่อหน้าเหล่า เดอะ ค็อป พร้อมขอบคุณไปยังทีมนักบุญที่ดูแลเขาเป็นอย่างดีมาตลอด

virgil van dijk Liverpool

“ผมมีความยินดีและอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าผมกลายเป็นนักเตะของลิเวอร์พูลแล้ว นี่เป็นวันที่ผมและครอบครัวภูมิใจที่ได้เป็นส่วนร่วมกับหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่สุดในโลก” ฟาน ไดค์ โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์

“ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้สวมชุดแข่งต่อหน้าบรรดา เดอะ ค็อป เป็นครั้งแรก และจะทำทุกอย่างเพื่อพยายามช่วยสโมสรให้ประสบความสำเร็จนับจากนี้”

“ผมขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณ เลส รีด, ผู้บริหาร, ผู้จัดการทีม, นักเตะ, แฟนบอลและทุกคนที่เซาแธมป์ตัน ผมรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณสโมสรแห่งนี้อยู่เสมอสำหรับการให้โอกาสผมลงเล่นในพรีเมียร์ลีก และแม้จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาแต่ผมก็สนุกกับชีวิตการเป็น เดอะ เซ็นต์ส และมีเพื่อนที่ดีมากมายที่สโมสรแห่งนี้ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง”

“ขอบคุณสำหรับทุกข้อความที่ส่งมาให้กำลังใจ ตอนนี้ผมอยากจะไปพบเพื่อนร่วมทีมใหม่และเริ่มต้นใหม่แล้ว”

เวอร์จิล ฟาน ไดค์ 

เวอร์จิล ฟาน ไดค์ อดีตกัปตันนักบุญ อายุ 26 ปี ย้ายจากทีม เซาแธมป์ตัน มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ รับค่าเหนื่อย 180,000 ปอน์ต่อสัปดาวน์ สวมหมายเลข 4 และเริ่มลงสนามให้ต้นสังกัดใหม่ได้ในวันที่ 1 มการาคม 2018 เป็นต้นไป

ที่มา – goal

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •

ริยาด มาห์เรซ เข้าพบทีมแพทย์ตรวจร่างกาย ก่อนซบ “หงส์แดง” ค่าตัว 49 ล้านปอนด์ (ข่าวลือ)

ริยาด มาห์เรซ อัพเดทข่าวกีฬากับ 1000TIPsIT หงส์แดง ลิเวอร์พูล กำลังเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง...

admin

07/01/2018