ดราม่ามาเต็ม!! นางเอกหนังโป๊ โพสท่า เปลือยหน้าไม้กางเขนกลางสุสาน

ดราม่ามาเต็ม!! นางเอกหนังโป๊ โพสท่า เปลือยหน้าไม้กางเขนกลางสุสาน

นางเอกหนังโป๊ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT เว็บไซต์ ไลฟ์ ของประเทศรัสเซียรายงานว่า น.ส.เยคาเตรีนา มาคาโรวา ดาราหนังผู้ใหญ่ อายุ 22 ปี จากรัสเซีย เดินทางไปเที่ยวสเปนแล้วรู้สึกประทับใจกับความงดงามของโบสถ์ยุคโบราณในเมืองโปเบลโน แคว้นกาตาลุญญา จนในที่สุด เธอเปลื้องผ้าทั้งตัวแล้วโพสท่าแนววาบหวิวภายในบริเวณสุสานของโบสถ์แห่งนี้ โดยเดินเหยียบป้ายหลุมศพ ก่อนนอนทับลงไปแล้วยืดแขนถ่างขาหน้ารูปปั้นพระเยซูคริสต์ทรงถูกตรึงที่ไม้กางเขน น.ส.มาคาโรวา ให้สัมภาษณ์ว่า ภาพถ่ายแนวอีโรติกของเธอนั้นไม่ใช่การดูหมิ่นศาสนา “ที่นั่นรู้สึกอบอุ่นและดีมากจนไม่เหมือนอยู่ในสุสานเลย การถ่ายภาพแนวอีโรติกเป็นธรรมชาติของฉันซึ่งเป็นดาราหนังโป๊ แค่ต้องการดูว่าเป็นอย่างไรและไม่ได้นับถือศาสนาใดทั้งสิ้น…ดิฉันไม่เชื่อว่า ร่างกายเปลือยเป็นการดูหมิ่นศาสนาเพราะเป็นธรรมชาติ การสวมเสื้อผ้าถูกกำหนดขึ้นมาทีหลัง”

ภาพถ่ายแนวอีโรติก

น.ส.เยคาเตรีนา มาคาโรวา

อย่างไรก็ตาม หลังภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ปรากฏว่ามีคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันกระหึ่ม โดยเห็นว่าเป็นการไม่เหมาะสม ไม่เคารพผู้เสียชีวิต และดูหมิ่นสัญลักษณ์ของพระเจ้าด้วย

ภาพโป้ 18+

อีโรติก

ทั้งนี้ น.ส.มาราโควาตกเป็นข่าวอย่างครึกโครมในเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา โดยวัยรุ่นชายวัย 16 ปี คนหนึ่ง ได้ออกเดตและค้างคืนที่โรงแรมหรูกับดาราสาวหนังเรตเอ็กซ์ 1 เดือนเต็ม เนื่องจากเป็นผู้เข้าเว็บไซต์ขายอาวุธสำหรับเกมคอมพิวเตอร์เป็นลำดับที่ 100,000 พอดี

ดาราสาวหนังเรตเอ็กซ์

ดาราสาวหนังเรตเอ็กซ์

ที่มา – khaosod

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •