Download FIFA 18 PC หรือ FIFA 2018 Full PC Game เล่นได้ 100% พร้อมยาแก้ไอ

Download FIFA 18 PC หรือ FIFA 2018 Full PC Game เล่นได้ 100% พร้อมยาแก้ไอ

Download FIFA 18 อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT อีกหนึ่งเกมฟุตบอลที่หลายคนรอคอยไม่แพ้ PES 2018 ก็คือ FIFA 18 หรือ FIFA 2018 เวอร์ชั่น PC เปิดขายกันไปแล้ว โดยมาพร้อมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงจากเรอัล มาดริดมาเป็นพรีเซ็นเตอร์หลักขึ้นปกให้กับเกมภาคนี้ ก็ตรงข้ามกับ PES 2018 ที่ได้ ลีโอเนล เมสซี่ จาก บาร์เซโลน่าร์ มาขึ้นปกครับ ส่าวนราคานั้นมีดังต่อไปนี้ครับ

ราคา FIFA 18

ราคา FIFA 18

 • Standard Edition – ราคา 1,699 บาทจะได้รับ Jumbo Premium 5 Pack , ได้ Cristiano Ronaldo ในสัญญายืมตัวมาเล่นได้ 5 นัด , ชุดแข่ง FUT Special Edition 8 ชุด
 • Ronaldo Edition – ราคา 2999 บาทโดยจะได้เล่นเกมก่อนวาจำหน่ายจริง 3 วัน , ได้รับ Jumbo Premium 20 Pack , ได้ Cristiano Ronaldo ในสัญญายืมตัวมาเล่นได้ 5 นัด , ชุดแข่ง FUT Special Edition 8 ชุด
 • ICON Edition – ราคา 3,259 บาทโดยจะได้เล่นเกมก่อนวาจำหน่ายจริง 3 วัน , ได้รับ Jumbo Premium 40 Pack , ได้ Cristiano Ronaldo ในสัญญายืมตัวมาเล่นได้ 5 นัด , ชุดแข่ง FUT Special Edition 8 ชุด , ได้ Ronaldo Nazário ในสัญญายืมตัวมาเล่นได้ 5 นัด , ได้นักเตะยืมตัว TOTW FUT มาเล่นได้ 3 นัดหนึ่งคนต่อสัปดาห์เป็นเวลา 20 สัปดาห์

ก็เรียกว่าดูดเงินแฟน ๆ ตั้งแต่ยังไม่วางขายกันเลยทีเดียวนะครับและ FIFA 18 ก็จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กันยายน 2017 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ล่าสุด FIFA 18 PC มีแฮกชั้นยอดทำการ Crack FIFA 18 ได้สำเร็จ และปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีกันอย่างแพร่หลาย **ทางทีมงานไม่มีส่วนได้ส่วนเสียไดๆทั้งสิ้น ในการดาวน์โหลดในครั้งนี้ และไม่สนับสนุนให้ใช้งานโปรแกรมที่ละเมิดลิขสิทธิ์

สเปค PC ที่เล่น FIFA 18 ได้

สเปค PC ที่เล่น FIFA 18 ได้

Minimum

 • OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit
 • CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space: 50.0 GB
 • Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260
 • DirectX: 11.0

Recommended

 • OS: Windows 10 – 64-Bit
 • CPU: Intel i3 6300T or equivalent benchmark (5,199) – Intel i3 4340 (5,226), and Intel i3 4350 (5,302) as alternatives.
  AMD equivalent is AMD Athlon X4 870K (5,219) – AMD FX-4350 (5,272) and FX-4330 (5,297) as alternatives.
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space: 50.0 GB
 • Video Cards: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X
 • DirectX: 12.0

เกมเพลย์และการนำเสนอ

สร้างสรรค์โดย Frostbite

จากความสนใจถึงนวัตกรรมในการเคลื่อนไหวเหมือนชีวิตจริง โลกฟุตบอลใหม่และความลึกซึ้งของตัวละคร Frostbite ช่วยทำลายเส้นกั้นระหว่างโลกจริงและจำลอง ด้วยสไตล์มูฟวี่สตูดิโอ การให้แสงเงาขั้นสูงและเทคนิค Occlusion ทำให้เกิดเป็นภาพตัวละครและสนามแข่งขัน FIFA 18 จะส่งมอบความชัดเจนและสมจริงที่สุดที่เกมฟุตบอลเคยมีมา

เกมเพลย์และการนำเสนอ

การควบคุม

เทคโนโลยี Real Player Motion: ระบบการเคลื่อนไหวใหม่เอี่ยมจะใช้ประโยชน์จากวิถีของการเคลื่อนไหวให้สอดคล้องกันทุกเฟรมเพื่อส่งมอบเกมเพลย์ที่ลื่นไหลและตอบสนองที่สุดที่เคยมีมา ระบบจับการเคลื่อนไหวแบบเฟรมต่อเฟรมทำให้แน่ใจว่าเกมเพลย์จะถูกนำเสนออย่างแม่นยำตามความเป็นจริงของฟุตบอล เทคโนโลยี Real Motion Tech คือตัวเพิ่มความเที่ยงตรงให้แก่การเคลื่อนไหวสำหรับนักเตะทุกคนในสนาม นำไปถึงระดับใหม่แห่งความสมจริงได้ในทันที

ลักษณะนิสัยของนักเตะ: ลักษณะนิสัยต้นแบบ 6 ชนิดและระบบการวางแผนของผู้เล่นจะสร้างความแตกต่างให้กับนักเตะแต่ละคนบนสนามทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของตนเอง เป็นครั้งแรกของแฟรนไชส์ที่ท่วงท่า ขนาดตัว และค่าคุณสมบัติจะเป็นตัวตัดสินการเคลื่อนไหวของนักเตะ ทำให้เกิดแนวโน้มที่ค่อนไปยังโลกจริงมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นท่าวิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของโรนัลโด ท่าทางการหันหน้าของสเตอร์ลิง และการขยับแขนของร็อบเบน ทั้งหมดนี้ถูกจดจำเอาไว้แล้วในเกม FIFA 18

การเลี้ยงลูกได้รับการปรับปรุงใหม่: ใน FIFA 18 คุณจะวิ่งเข้าหาผู้รักษาประตูได้อย่างมั่นใจว่านักเตะที่เก่งกาจจะสามารถเปลี่ยนทิศทางอย่างกะทันหันได้ ระบบกลไกการเลี้ยงลูกใหม่ทำให้ผู้เล่นสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปได้มากขึ้นในการปะทะกันแบบ 1 ต่อ 1 ใช้การเคลื่อนไหวที่ไม่สูญเปล่า ทำให้การเปลี่ยนทิศเป็นไปอย่างกะทัดรัด และอุทิศการเคลื่อนไหวให้กับการจู่โจมแบบยืดหยุ่นได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ตอบสนองอย่างอ่อนไหว: ฝีมือการเลี้ยงลูกอย่างสร้างสรรค์ สัมผัสจากสภาพแวดล้อม และกลไกการควบคุมจะมอบตัวเลือกใหม่ให้กับผู้เล่นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด เปลี่ยนทิศทางอย่างง่ายดายและสัมผัสกับความรู้สึกของนักเตะเมื่อรอดพ้นจากการเข้าประชิดของผู้รักษาประตู

ใส่พลังมากกว่าเดิม: ความสมจริงและความยืดหยุ่นของการเคลื่อนไหวที่อิงจากความเร็วจะให้คุณใส่พลังลงไปได้มากกว่าที่เคยจากความรู้สึกที่ถูกควบคุมสู่การวิ่งเต็มกำลัง

การจัดทีมและตำแหน่ง

การจัดทีมและตำแหน่ง

การจัดตำแหน่งใหม่: ด้วยอิสระในการเคลื่อนไหวที่มากกว่าเดิม สมาชิกทีมของคุณจะตรวจสอบสนามแข่งและตอบสนองอย่างสอดคล้อง รุกหน้าตามแผนที่วางไว้หรือวิ่งเข้าที่โล่งเพื่อสนับสนุนการจู่โจม ระบบการจัดตำแหน่งใหม่จะเพิ่มความสมดุลในสนามมากขึ้นซึ่งจะนำไปสู่โอกาสใหม่ๆในการเล่น

ทีมสไตล์: สไตล์การเล่นลึกล้ำสมจริงถูกมอบให้กับทีมต่างๆทำให้เกิดเป็นเทคนิคอันเป็นที่รู้กันบนสนามของ FIFA 18 สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งในเชิงรุกและรับทุกครั้งที่คุณเลือกสโมสรและคู่แข่งใหม่

การแทนที่นักเตะอย่างยืดหยุ่นและรวดเร็ว: การเปลี่ยนตัวโดยอิงจากสภาพแวดล้อมทำให้ผู้เล่นเปลี่ยนตัวนักเตะได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหยุดเกมกลางคัน ไม่ว่าจะเป็นการยิงพลาด หรือการโดนทำประตู คุณก็สามารถเปลี่ยนตัวได้ทันทีโดยไม่ต้องเข้าหน้าเมนู

บรรยากาศที่น่าหลงใหล

บรรยากาศที่น่าหลงใหล

กลิ่นอายของท้องที่: ตำแหน่งดวงอาทิตย์ที่สมจริง บรรยากาศระดับภาพยนต์ งานสถาปัตยกรรมสูงตระหง่าน ความสมจริงของการออกอากาศ เศษขยะในสนาม แบนเนอร์สโมสรและสนาม การพากย์ และการปรับปรุงคุณภาพของสนาม ทั้งหมดรวมอยู่ด้วยกันเพื่อประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริงและมีชีวิตชีวาของ FIFA 18

ฝูงชนและเสียงเชียร์เต็มรายละเอียด: การตอบสนองของฝูงชนและเสียงเชียร์จะเป็นตัวผลักดันให้คุณรับรู้ถึงพลังของแฟนๆ ฟังเสียงเชียร์ที่สมจริงในระหว่างที่คุณเป็นฝ่ายบุก สัมผัสความตื่นเต้นที่แท้จริงขณะที่คุณทำประตูและฉลองชัยชนะ

ช่วงเวลาที่น่าทึ่ง

ทำประตูอย่างงดงาม: การเคลื่อนไหวและการจำลองภาพการทำประตูแบบใหม่จะช่วยให้การเตะและการโหม่งดูลื่นไหลมากขึ้น เมื่อผสานกันแล้วศักยภาพการทำประตูจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ควบคุมการส่งลูก: การส่งลูกถูกปรับปรุงใหม่เพื่อให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากขึ้น และเพิ่มโอกาสสำเร็จของการบุก ส่งลูกอย่างถูกจุด เตะโค้ง ส่งกลับหลัง ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มความหลากหลายของการส่งบอล บอลจะถูกส่งให้คนทำประตูอย่างแม่นยำมากขึ้น

https://www.youtube.com/watch?v=dtSlx2cLoVc&t=0s

Download FIFA 18 Full PC Game

[sociallocker]

Language Packs

[/sociallocker]

• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •