ดูละคร บุพเพสันนิวาส EP.4 ย้อนหลัง วันที่ 1 มีนาคม 2561 HD

ดูละคร บุพเพสันนิวาส EP.4 ย้อนหลัง วันที่ 1 มีนาคม 2561 HD

บุพเพสันนิวาส EP.4 อัพเดทละครฮิตกับ 1000TIPsIT เกศสุรางค์แอบตามหมื่นสุนทรเทวามาถึงวัด ซึ่งไม่ไกลจากเรือนมากนัก อีกด้านของลานวัด เกศสุรางค์ทิ้งผินกับแย้ม เดินผ่านม่านอาคมของหลวงตาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเธอเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว ที่สามารถผ่านเข้ามาในบริเวณนี้ได้อย่างหน้าแปลกใจ และที่นี่ทำให้เกศสุรางค์ได้พบกับ หมื่นเรือง หรือ เรืองฤทธิ์เพื่อนชายที่เธอแอบชอบ

เกศสุรางค์ดีใจมากที่ได้พบกับเพื่อน และเธอก็ทักทายหมื่นเรืองอย่างสนิทสนม หมื่นเรืองงงเพราะไม่เคยพบการะเกด และแปลกใจว่าทำไมการะเกดถึงรู้จักชื่อของตน แต่ความน่ารักของการะเกด ก็ให้หมื่นเรืองสนิมสนมกับการะเกดได้อย่างง่ายดาย หมื่นสุนทรเทวาไม่พอใจที่การะเกดตามตนมา ถึงที่นี่ แถมยังทำตัวสนิทสนมกับหมื่นเรืองอย่างง่ายดาย เจ้าของม่านอาคมรู้ดีว่าผู้บุกลุกเป็นมาอย่างไร อาจารย์เรียกเกศสุรางค์เข้าไปพูดคุย พร้อมทั้งกำชับให้เป็นในๆอย่างล่วงรู้ทุกอย่าง ก่อนกลับอาจารย์ได้มอบบทสวดมนต์ ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนักให้กับเกศสุรางค์ไว้ป้องกันตัว เมื่อกลับถึงเรือนเกศสุรางค์ทดสอบมนต์ของอาจารย์ และเธอก็ได้พบกับความอัศจรรย์ที่คาดไม่ถึงกับอานุภาพของมัน ทางด้านหมื่นสุนทรเทวาหึงหวงเกศสุรางค์กับหมื่นเรือง เมื่อกลับถึงเรือนก็หาเหตุมาลงโทษการะเกดทันที การะเกดน้อยใจที่ถูกมองว่าตนให้ท่าผู้ชาย

การะเกดเปลี่ยนไปมาก ทั้งกริยามารยาท และพูดจาก็ไพเราะ แม้แต่กับบ่าวในเรือน ปริกที่เคยถูกการะเกดเล่นงานจนฝังใจ แต่ก็แปลกใจเมื่อได้ยินการะเกดเอ่ยปากขอโทษเธอด้วยความจริงใจ เกศสุรางค์แกล้งจำไม่ได้ว่าตนเคยทำร้ายปริก ปริกเลยเล่าให้ฟังถึงความร้ายกาจที่การะเกดเคยทำกับตน ยิ่งรู้ว่าการะเกดร้าย เกศสุรางค์ก็ยิ่งต้องทำดีเพื่อไถ่บาปแทนการะเกด

นักแสดงนำ บุพเพสันนิวาส

  • นำแสดงโดย : โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อต, ซูซี่ สุษิรา, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, เหมียว ชไมพร, ก็อต จิรายุ, เจี๊ยบ ปวีณา, เก่ง ชาติชาย, นุ่น รมิดา, อำภา ภูษิต, เก่ง ธชย, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
  • บทประพันธ์โดย : รอมแพง
  • บทโทรทัศน์โดย : ศัลยา
  • กำกับการแสดงโดย : ภวัต พนังคศิริ
  • ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

บุพเพสันนิวาส EP.4 พาร์ทเดียว

บุพเพสันนิวาส EP.4 สำรอง


• เรื่องอื่นที่น่าสนใจ •