ดูละคร บุพเพสันนิวาส ย้อนหลัง EP.3 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 HD

บุพเพสันนิวาส EP.3 อัพเดทละครฮิตกับ 1000TIPsIT  ความเปลี่ยนแปลงของการะเกดเริ่มทำให้หมื่นสุนทรเทวาหัวใจว้าวุ่น ในร่างของการะเกด เกศสุรางค์พยายามปรับตัวอย่างหนัก ทั้งคิดถึงบ้าน คิดถึงแม่ และ คิดถึงยาย สองบ่าวช่วยกันปลอบ ในขณะที่เกศสุรางค์เองก็พยายามปลอบใจตนเอง ให้ฮึดสู้เพื่อที่จะอยู่ในร่างนี้ต่อไปให้ได้

เกศสุรางค์ซาบซึ้งในความรักและความเข้าใจของออกญาโหราธิบดีที่มีให้กับตน ต่างจากหมื่นสุนทรเทวาที่ปักใจเชื่อว่าการะเกดทำผิดจริง และมนต์กฤษณะกาลีก็ทำให้เธอกลายเป็นคนวิปลาส เพราะความเปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคน หรือไม่ก็มีวิญญาณสิงอยู่ในร่างของเธอ ซึ่งคุณหญิงจำปาก็ปักใจเชื่อไม่ต่างไปจากลูกชายของตน เพื่อพิสูจน์ตนเอง เกศสุรางค์ขอให้ทำพิธีสวดมนต์กฤษณะกาลีอีกครั้ง แต่ออกญาโหราธิบดีไม่เห็นด้วย บุพเพสันนิวาสเริ่มทำงาน ความเปลี่ยนแปลงของการะเกดทำให้หมื่นสุนทรเทวาหัวใจว้าวุ่น ท่าทีของสาวกรุงรุ่นใหม่ กับคำพูดแปลกๆ หรือบางครั้งก็แอบร้องไห้คนเดียว ยิ่งทำให้หมื่นสุนทรเทวาทั้งแปลกใจและสนใจในเวลาเดียวกัน

และในงานบุญที่บ้านของจันทร์วาด หมื่นสุนทรเทวาเริ่มพูดปกป้องการะเกด เมื่อถูกออกญาโกษาธิบดีพ่อของจันทร์วาด ถามถึงเรื่องผลของพิธีมนต์กฤษณะกาลีเพื่อหาตัวคนผิด ว่าได้ผลอย่างไร แต่สิ่งที่การะเกดทำไว้ ก็ทำให้หลายคนยังปักใจเชื่อว่าเธอคือฆาตกร

นักแสดงนำ บุพเพสันนิวาส

  • นำแสดงโดย : โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อต, ซูซี่ สุษิรา, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, เหมียว ชไมพร, ก็อต จิรายุ, เจี๊ยบ ปวีณา, เก่ง ชาติชาย, นุ่น รมิดา, อำภา ภูษิต, เก่ง ธชย, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
  • บทประพันธ์โดย : รอมแพง
  • บทโทรทัศน์โดย : ศัลยา
  • กำกับการแสดงโดย : ภวัต พนังคศิริ
  • ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

บุพเพสันนิวาส EP.4 พาร์ทเดียว

[iframe src=”https://drive.google.com/file/d/1GXnhSYtJSST41f4mBaN7QgX_qhwJ6zn1/preview” width=”100%” height=”420px” scrolling=”no” ]

บุพเพสันนิวาส EP.4 สำรอง


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น