ดูละคร บุพเพสันนิวาส EP.2 ย้อนหลัง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 HD

บุพเพสันนิวาส EP.2 อัพเดทละครฮิตกับ 1000TIPsIT เกศสุรางค์(เบลล่า-ราณี) นึกถึงสิ่งที่วิญญาณของ แม่หญิงการะเกด(เบลล่า-ราณี) ขอร้องให้เธอช่วยแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดแทน เกศสุรางค์เลยคิดว่าถ้าเธอสามารถทำให้ทุกคนรักและให้อภัยการะเกดได้ เธออาจจะได้กลับบ้าน นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเกศสุรางค์จึงทำใจยอมรับที่จะใช้ชีวิตอยู่ในร่างของการะเกด และได้รับรู้ถึงความร้ายกาจของการะเกดที่กระทำต่อทุกคน แต่ในร่างของการะเกดก็คือเกศสุรางค์ จากวาจาผรุสวาทเป็นเนืองนิตย์กลายเป็นวาจาอ่อนหวานไม่ถือตัวทำให้ทุกคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นวิปลาสไปแล้ว

เกศสุรางค์พยายามทำตัวกลมกลืนกับวิถีชีวิตอยุธยาให้มากขึ้นและก็ต้องพบกับความยุ่งยากนานัปการทั้งการดำเนินชีวิตประจำวัน ตลอดจนภาษาพูดที่แตกต่างแม้เป็นภาษาไทยเหมือนกัน แต่สิ่งที่เกศสุรางค์พอใจอย่างยิ่งในการอยู่ในร่างการะเกดคือการได้เห็นความเป็นอยู่ของอยุธยาด้วยตาของเธอเอง มิใช่จากบันทึกของผู้คนทั้งไทยและชาวต่างชาติ ภูมิทัศน์ของอยุธยาที่เธอเคยจินตนาการจากหนังสือ แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นและช่างเจรจาของเกศสุรางค์ ทำให้หมื่นสุนทรเทวาจากที่เคยเกลียดชังแปรเปลี่ยนเป็นพูดคุยด้วย และพาไปเที่ยวตลาดในอยุธยา

นอกจากความตื่นตาตื่นใจกับบ้านเมืองและผู้คนในอยุธยา เกศสุรางค์ยังได้พบบุคคลที่เธอรู้จักในประวัติศาสตร์หลายคน หนึ่งในนั้นคือ แม่มะลิ หรือ ตองกีมาร์(ซูซี่-สุษิรา) เกิดเหตุการณ์ ฟานิก (ทองขาว) ถูก หลวงสุรสาคร หรือ คอนสแตนติน ฟอลคอน(หลุยส์ สก๊อตต์) ข่มขู่รังแก เกศสุรางค์เห็นจึงเข้าไปช่วยโต้เถียงเพราะเห็นว่าฟานิกไม่ผิด งานนี้ชื่อของแม่หญิงการะเกดจึงเป็นที่โจษขานกันทั่วพระนคร

นักแสดงนำ บุพเพสันนิวาส

  • นำแสดงโดย : โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อต, ซูซี่ สุษิรา, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, เหมียว ชไมพร, ก็อต จิรายุ, เจี๊ยบ ปวีณา, เก่ง ชาติชาย, นุ่น รมิดา, อำภา ภูษิต, เก่ง ธชย, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
  • บทประพันธ์โดย : รอมแพง
  • บทโทรทัศน์โดย : ศัลยา
  • กำกับการแสดงโดย : ภวัต พนังคศิริ
  • ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

บุพเพสันนิวาส EP.2 พาร์ทเดียว


บุพเพสันนิวาส EP.4 สำรอง

[iframe src=”https://drive.google.com/file/d/1GY2q7niOmFloWk5DrvOh4ec2i4oJJJVX/preview” width=”100%” height=”420px” scrolling=”no” ]

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 1

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 2

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 3

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 4

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 5

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 6

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 7

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 8

บุพเพสันนิวาส EP.2 Part 9

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น