กรีซมันน์ เรียกร้อง 400k ต่อสัปดาห์ หากย้ายมา แมนฯ ยูไนเต็ด

อ็องตวน กรีซมันน์ อัพเดทข่าวกีฬากับ 1000TIPsIT อ็องตวน กรีซมันน์ ซูเปอร์สตาร์ของ แอตเลติโก้ มาดริด ได้ปฏิเสธข้อเสนอของ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการย้ายไปค้าแข้งที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

เป็นที่เข้าใจ โชเซ่ มูรินโญ่ เจ้านายใหญ่ทัพปีศาจแดง มุ่งมั่นที่จะนำ กรีซมันน์ มาสู่ยูไนเต็ดให้ได้ในช่องก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลง อย่างไรก็ตามตาม เดอะซัน สื่อเมืองผู้ดีรายงานว่า กรีซมันน์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากปีศาจแดงแล้ว และเรียกร้องค่าจ้าง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์หากย้ายมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อ็องตวน กรีซมันน์

กรีซมันน์ สนใจเข้าร่วมทีม ปีศาจแดง ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา แต่การย้ายของทีมต้องล่มไปเพราะดาวเตะวัย 26 ปี รู้สึกว่าจำเป็นต้องอยู่กับสโมสรเนื่องจาก ทีมตราหมียังถูกสั่งห้ามลงทะเบียนนักเตะที่ซื้อมาร่วมทัพ

โชเซ่ มูรินโญ่

นอกจากปีศาจแดงแล้ว ยังมี บาร์เซโลน่า ยังแสดงความสนใจอย่างมากกับนักเตะชาวฝรั่งเศส แต่ว่าทีมต่างดาวเพิ่งจะเซ็นสัญญากับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ในค่าตัว 142 ล้านปอนด์ คงไม่สามารถที่จะจัดหาเงิน 89 ล้านปอนด์มาซื้อนักเตะอีกคนได้แน่ๆ งานนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเต็ง 1 ที่จะได้นักเตะรายนี้ไปร่วมทัพ แต่ดีลนี้อาจมาในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงนี้

ที่มา – metro

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น