หนุ่มไทย มีเซ็กซ์พิเรนทร์ ห่วงเหล็กสวมเจ้าโลกติดแหง็ก ต้องใช้ทั้งคีม-เลื่อยออก

มีเซ็กซ์พิเรนทร์ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT รายงานข่าวจาก เดลี่เมล์ออนไลน์ ประเทศอังกฤษรายงานข่าวยอดฮิตในไทยว่า ชายชาวกรุงเทพฯ รายหนึ่งถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากที่ห่วงติดค้างอวัยวะเพศนายจักรชัย บานเย็นสกุล เจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสาสมัคร เผยว่า...

แบงก์ปลอมเคลือบทอง จากจีนระบาดหนัก คสช.เตือนอย่าซื้อ ถือเป็นการฉวยโอกาสกับคนไทย

แบงก์ปลอมเคลือบทอง อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT ขณะนี้มีธนบัตรที่มีลักษณะเคลือบทอง ผลิตมาจากประเทศจีน ระบาดหนักทั่วเมืองเชียงใหม่ ด้าน คสช. เตือนประชาชนอย่าซื้อธนบัตรเคลือบทองจากจีนคสช. เตือนประชาชนอย่าซื้อธนบัตรเคลือบทองจากจีน เป็นแค่กระดาษหรือพลาสติคชุบ...

สยอง!! พบ แมลงสาบในหมูยอ ผู้โพสไม่ได้ต้องการเงิน แค่อยากให้ผลิตให้ได้มาตรฐาน

แมลงสาบในหมูยอ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT ผู้ใช้งาน Facebook ชื่อ Manow papawarin โพสต์รูปหมูยอแท่งของบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง และมีแมลงสาบตัวใหญ่ทั้งตัวอยู่ภายในก้อนหมูยอ พร้อมระบุข้อความว่า “ไปซื้อของระวังกันด้วยนะค่ะ มาเป็นตัว ไม่ได้มาเป็นชิ้นส่วน ติดมาในเนื้อหมูยอเลยค่ะ...

อุบัติเหตุที่ทำให้ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงสูญเสียพระเนตรด้านขวา

ย้อนรอยอุบัติเหตุเมื่อปี 2491 จนเป็นเหตุให้ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงสูญเสียพระเนตรด้านขวา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระเนตรเทียมข้างขวา (มีพระเนตรข้างซ้ายปกติเพียงข้างเดียว) ทรงงานมาตลอดระยะเวลา 60 ปี สาเหตุของการสูญเสียพระเนตรมาจากอุบัติเหตุรถยนต์...

กรรมทันตา!! อั้ม เนโกะ โผล่ให้สัมภาษณ์ “BBC ไทย” อ้างถูกข่มขู่เอาชีวิตต้องย้ายที่อยู่ ครอบครัวในไทยเดือดร้อนหนัก

อั้ม เนโกะ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT ล่าสุดมีข้อมูลการเคลื่อนไหวของ “อั้ม เนโกะ”   ยอมเปิดปากให้สัมภาษณ์กับ “บีบีซีไทย” โดยยอมรับว่าชีวิตช่วงนี้ได้รับการข่มขู่ตลอดเวลาและต้องเปลี่ยนที่พัก เนื่องจากมีผู้เผยแพร่สถานที่พัก และสถาบันที่ศึกษาอยู่ในฝรั่งเศส...

เตือนภัย!! ไฮโซมิจฉาชีพ โกงเงินทอน ร้านกาแฟดัง ได้เงินคืนแถมกาแฟฟรีอีก 1 แก้ว (ชมคลิป)

ไฮโซมิจฉาชีพ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT เรียกได้ว่าแชร์ว่อนโลกออนไลน์ตอนนี้ เป็นเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดของร้านกาแฟยี่ห้อดังร้านหนึ่ง จะเห็นผู้หญิงแต่งตัวดีแบบไฮโซ เดินไปที่แคชเชียร์ซื้อกาแฟ 1 แก้วราคา 150 บาท พอรับสินค้าแล้วก็ยื่นแบงก์ 1...

ตามล่าหาคนเลว!! หมอเหรียญทอง ระดมสอบที่อยู่ อั้ม เนโกะ ในฝรั่งเศษ พร้อมแจ้งพิกัดที่อยู่

อั้ม เนโกะ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT Facebook คุณหมอเรียญทอง แน่นหนา ระบุข้อความว่า  ต้องการทราบข้อมูลตัวบุคคลผู้ให้ที่พักพิง ให้การช่วยเหลือ หรือให้การสนับสนุนต่างๆแก่ อั้ม เนโกะ ซึ่งก่อนหน้านี้ อั้ม เนโกะ ก็ได้เผยคลิปกล่าวขอโทษ แต่ที่จริงแล้วภายในครลิป...

ดูก็รู้ว่าไม่สำนึก!! อั้ม เนโกะ สารภาพสำนึกผิด ต่อพี่น้องคนไทย (ชมคลิป)

อั้ม เนโกะ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT อั้ม เนโกะ ออกมาขอโทษแล้วหลังจาก เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Aum Neko ได้ไลฟ์สดด่าสถาบันมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งมาถึงวันนี้เจ้าหน้าที่...

วิธีการทำโบสีดำ กลัดอก เพื่อร่วมถวายความอาลัย สำหรับผู้ไม่มีเสื้อสีดำ (ชมคลิป)

วิธีการทำโบสีดำ กลัดอก อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT ในช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้า เนื่องจากประชาชนชาวไทยจะได้ไว้ทุกข์ให้แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ กลับมีร้านขายเสื้อผ้าบางร้าน ฉวยโอกาสในการขึ้นราคาเสื้อผ้าชุดสีดำจนสูงมาก...

เห็นแล้วร้องไห้ตาม!! หนูสงสารพระองค์ “น้องสอง” ด.ญ. 5 ขวบ หลั่งน้ำตาขณะชมพระราชพิธี

หนูสงสารพระองค์ อัพเดทข่าวกับ 1000TIPsIT เด็กก็มีหัวใจ! โซเชียลแห่แชร์คลิปเด็กหญิง 5 ขวบ ร่ำไห้ขณะชมพระราชพิธีหน้าโทรทัศน์...เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 59 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supaluk Neung Konechaiyaphum ได้เผยคลิปขณะเด็กหญิงคนหนึ่งร่ำไห้อยู่หน้าจอโทรทัศน์...