ตามล่าหาคนเลว!! หมอเหรียญทอง ระดมสอบที่อยู่ อั้ม เนโกะ ในฝรั่งเศษ พร้อมแจ้งพิกัดที่อยู่


อั้ม เนโกะ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT Facebook คุณหมอเรียญทอง แน่นหนา ระบุข้อความว่า  ต้องการทราบข้อมูลตัวบุคคลผู้ให้ที่พักพิง ให้การช่วยเหลือ หรือให้การสนับสนุนต่างๆแก่ อั้ม เนโกะ ซึ่งก่อนหน้านี้ อั้ม เนโกะ ก็ได้เผยคลิปกล่าวขอโทษ แต่ที่จริงแล้วภายในครลิป เป็นการเสแสร้ง ไม่ได้มีความจริงใจเลย สามารถดูคลิปดังกล่าวที่ ดูก็รู้ว่าไม่สำนึก!! อั้ม เนโกะ สารภาพสำนึกผิด ต่อพี่น้องคนไทย (ชมคลิป)

aum-neko

ขณะเดียวกันหลังจากที่โพสได้ไม่นาน ก็มีผู้มาแสดงความเห็นเพิ่มเติมเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะแหล่งที่อยู่ของบุคคลที่ พล.ต. นพ.เหรียญทอง ต้องการรายละเอียดอย่างชัดเจนมากขึ้นเพื่อดำเนินการอย่างหนึ่งอย่างใด

พล.ต. นพ.เหรียญทอง

ล่าสุด หมอเหรียญทอง แน่นหนา ก็ได้โพส Facebook อีกว่า ด่วนที่สุด…เรียนคนไทยในฝรั่งเศสได้โปรดตรวจสอบว่ามีคนไทย ชื่อ ‘วันนา’ เป็นผู้สนับสนุนช่วยเหลือให้ที่พักพิงแก่ อั้ม เนโกะ จริงหรือไม่??? …ทั้งนี้ที่พักพิงที่ขอให้ตรวจสอบอยู่ที่ ร้าน Institut Wanna บ้านเลขที่ 3 Rue Des Acacias , Paris 75017 หรือโทร.หมายเลข +33 07 61 43 74 62 , +33 01 58 57 78 82 ตรวจสอบได้ผลประการใดแล้ว แจ้งผลโดยตรงที่ info@mongkutwattana.co.th หรือใต้โพสต์นี้ในช่องความคิดเห็นด้วยครับ หรือ +6618150966 ขอบคุณครับ พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา 17 ต.ค.59 เวลา 16.50 น.

Facebook เหรียญทอง แน่นหนา

Comment Facebook

Comment Facebook

Comment Facebook

 Author : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น