ชาวเน็ตด่ายับ!! ผู้หญิงคนหนึ่งพยายาม จะเข้าไปบริเวณ รพ.ศิริราช แต่ตำรวจไม่ให้เข้า แต่กลับด่าตำรวจเสียๆหาย

อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT คลิปนี้จากผู้ใช้งาน Facebook ชื่อ คุณ Thitiphan Boonmanoch โพสคลิปเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะขับรถผ่านบริเวณโรงพยาบาลศิริราช แต่ตำรวจไม่ให้เข้าไปผ่านถนนเส้นนั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่าทำไมตำรวจถึงปิดเส้นทางนี้ ในขณะที่คนไทยต่างก็เศร้าโศกเสียใจ โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า

วันนี้ เรา คน ไทย ต่าง เศร้า กัน ทั้ง ประเทศ เเต่ เจ้ คนนี้ กลับ ไม่รู้เรื่องเหี้ยอะไรเลย ดู คลิป เเล้ว จะ เข้าใจ (( คือเธอคนนี้ มี สามีเป็นชาวต่างชาติ เธอเลยไม่รู้ร้อน รู้หนาว กับ การเสียใจเเบบ พวกเราชาวไทย เธอ ต้องการ ให้ตำรวจ เปิดทาง เพื่อ เธอกับสามี จะได้เดินทาง ซึ่งในตอนนั้น ก็ ไม่มีใครสามารถผ่านถนนเส้นนั้นได้ เเต่ เธอคนนี้ กับ สามีของเธอ พยามขับรถ ฝ่าเเนวกันทาง ของพี่ตำรวจ เลยเกิดเรื่อง ลงมา ด่า ตำรวจ ดั่งคลิป ))

หรือว่าเธอ ย้ายสันชาติไปอยู่กับสามีที่เมืองนอกเเล้ว เลยไม่ให้ความเครารพ พ่อหลวง ของเรา

ปล. คลิปที่โพสต์ ไม่มีเจตนา ที่จะ ประจารใครนะครับ เเค่ โพสต์ให้รู้ โพสต์เพื่อเตือนสติ คนไทย ขณะนี้ ทุกคนกำลังเศร้า เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่างปฏิบัติ หน้าที่กันอย่างหนัก เเต่ สิ่ง ที่ บุคคล ในคลิป เเสดงออก ด่า ตำรวจ ผมเเค่มองว่า มัน ไม่เหมาะสม เพราะใครๆ เค้าก็ยอมเดินเข้าไป หรือ ยอมขับรถอ้อมทาง ที่ ถูกการปิดจราจร เเต่ เจ้ คนนี้กลับ พยายาม ขับฝ่าเเนวกัน ของตำรวจ เเถม ยังด่าด้วยคำหยาบคาย อีก เเย่ จริงๆ

โพสต์โดย Thitiphan Boonmanoch บน 13 ตุลาคม 2016

โพสต์โดย Thitiphan Boonmanoch บน 13 ตุลาคม 2016

ที่มา – Thitiphan Boonmanochเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

Author : TMarangsri

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

แสดงความคิดเห็น