คลิปหลุด หวาย กามิกาเซ่ เมาหนัก มีปากเสียงในซอยบางลา หาดป่าตอง (ชมคลิป)

หวาย กามิกาเซ่ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT หวาย กามิกาเซ่ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังเมาหนัก มีปากเสียงในซอยบางลา หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต ตำรวจเชิญตัวไปเจรจาที่โรงพักกับแฟนหนุ่ม และคู่กรณี แต่จำคู่กรณีไม่ได้ จึงแยกย้ายกลับบ้าน จากกรณีที่เพจ Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพ และคลิปวิดีโอของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนเมาไม่ได้สติ แล้วอาละวาด โดยมีแฟนหนุ่มคอยห้ามปราม ว่า “เค้าบอกเป็นนักร้องคนเดิมที่เคยมีข่าวเมื่อต้นปี เมาแล้วอาละวาด โชว์กร่าง เกือบโดนเด็กพื้นที่รุมกระทืบ ห้าวทั้งผัวทั้งเมีย คนส่งคลิปมาบอกว่าถ่ายได้แค่นี้ เพราะผัวของนักร้องที่กำลังห้ามเมียไม่ให้อาละวาดก็จะมาต่อยแฟนเค้า ใครมีคลิปเพิ่มเติมหลังไมค์เลยครับ เห็นว่าถ่ายกันไว้เยอะ” หลังจากเพจดังกล่าวได้โพสต์ก็ทำให้มีคนเช้ามากดไลก์ และกดแชร์กันอย่างกว้างขวาง หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า หนุ่มสาวที่เมาอาละวาดครั้งนี้น่าจะเป็นนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง “หวาย กามิกาเซ่” สำหรับในคอมเมนต์ดังกล่าวระบุว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา

หวาย กามิกาเซ่ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังเมาหนัก

หลังจากข่าวดังกล่าวได้แพร่กระจายไป ผู้สื่อข่าวได้โทร.สอบถามไปยัง พ.ต.ต.ปฐพี ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ปฏิบัติหน้าที่ในวันที่เกิดเหตุ ทราบว่า เหตุการณ์วิวาทมีปากเสียงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในซอยบางลา ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีจริง โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย อยู่ในสภาพเมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวทั้ง 2 ฝ่าย ประมาณ 6 คน มาพูดคุยที่ สภ.ป่าตอง จึงทราบว่า ผู้หญิงที่เมาแล้วมีเรื่องกับคู่กรณีนั้นคือ “หวาย กามิกาเซ่” นักร้องเพลงวัยรุ่นชื่อดัง เดินทางมาพร้อมแฟนหนุ่ม เมื่อมาถึง สภ.ป่าตอง ตำรวจได้ให้คู่กรณีคุยกันเพื่อตกลง แต่แฟนหนุ่มของ “หวาย” บอกว่า คู่กรณีที่มาที่โรงพักไม่ใช่คู่กรณีที่มีปากเสียงกันก่อนหน้านี้

หวาย kamikaze

เมื่อสอบถาม “หวาย” ก็ตอบไม่ได้ว่าคนที่ตำรวจเชิญมาเป็นคู่กรณีหรือไม่ เมื่อไม่สามารถยืนยันได้ ตำรวจจึงได้ให้กลุ่มบุคคลที่ “หวาย” อ้างว่าเป็นคู่กรณีก่อนหน้านี้กลับบ้านไป และ “หวาย” ก็ได้กลับไปยังพี่พักโดยไม่ได้มีการแจ้งความแต่อย่างใด หากฝ่ายใดมีการแจ้งความก็จะได้ให้สืบสวนหาพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคล พยานกล้องวงจรปิดดำเนินการต่อผู้กระทำผิดต่อไป ในส่วนของภาพนิ่ง ภาพวิดีโอหลุดออกไปในโลกโซเชียลมิเดียนั้นไม่ทราบว่าใครถ่ายภาพ

โพสต์โดย Red Skull V.SE บน 8 พฤศจิกายน 2016

ที่มา – manager

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น