ดูละคร นาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 8 HD วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559

นาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 8 อัพเดทละครฮิตกับ 1000TIPsIT พิมพ์พรทำลายตุ๊กตาฝังรอยทศพลคืนสติกลับมาหาคำแก้ว ตุ๊กตาฝังรอยถูกทำลาย ทศพลคืนสติกลับมาหาคำแก้ว : พิมพ์พรกับเจิดนภาเฝ้ามองอาการประหลาดของทศพลแล้วสงสัยว่าลำเจียกอาจซ่อนของทำคุณไสยไว้ในบ้าน เลยแอบเข้าไปค้นแล้วก็เจอจนได้ ตุ๊กตาฝังรูปฝังรอยถูกซุกไว้ใต้หมอนของทศพลที่บ้านคำแก้ว ดูเหมือนทุกอย่างเริ่มจะดี แต่ฝั่งของลำเจียกกับ บุญส่ง

กำนันแย้มกับพวก และลำเจียกไม่มีวันยอมต้องการจะจัดการกับคำแก้วให้ได้ ส่วนลำเจียกถูกคุณไสยย้อนเข้าตัวอาการหนัก แต่เมืองอินทร์ช่วยเอาไว้ได้ทัน หมอผีร้อนวิชาเจ็บใจที่คาถาอาคมของตนถูกทำลาย หนำซ้ำไม้ตะพดกลดนาคของตัวเองก็พังใช้ไม่ได้อีกแล้ว ต่อมากอกับลำเจียกมาเรียกร้องให้ทศพลรับผิดชอบลำเจียก แต่พิมพ์อรเอาตุ๊กตาคุนไสยมาแฉ ลำเจียกกับกออับอายกลับไป

ละครนาคี

ลำเจียกกับเมืองอินทร์ร่วมมือกันทำลายนาคี คำแก้วเจ็บปวดทุรนทุรายจากใบขนครุฑของเมืองอินทร์ คำปองพาลูกสาวมาเทวาลัย กายทิพย์ของเจ้าแม่นาคี ปรากฏตัวสวดทำพิธีดึงใบขนครุฑจากตัวจนใบไม้ของเมืองอินทร์แหลก ทางด้านผู้ใหญ่แย้มกับพวกเอาเหล็กไหลจากเขามาได้รีบตี ให้หมออ่วมทำพิธีตีดาบจากเหล็กไหลจนเสร็จสมบูรณ์

ละครนาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 8 พาร์ทเดียวจบ

ละครนาคี ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3HD

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น