ดูละคร นาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 7 HD วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559


นาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 7 อัพเดทละครย้อนหลังกับ 1000TIPsIT ละครนาคี EP.7 ทศพลโดน ลำเจียก ทำเสน่ห์ ซึ่งเป็นผลทำให้ แหวนพิรอดเสื่อม ซึ่ง ทศพล ตามหา ลำเจียก มาถึง หมู่บ้าน นาคหนี ซึ่ง คำแก้วตาม หาทศพล จนมาพบ แต่ ถูก ทศพล ขับไล่ ลำเจียก บอกเมืองอินทร์ เกี่ยวกับคำแก้ว ว่าเป็นงูผี ซึ่งเมืองอินทร์ เองก็ อยากจะลองวิชา ปราบเจ้าแม่ นาคี ซึ่ง เมืองอินทร์ ปราบคำแก้ว ได้ แต่ทศพลออกมาช่วย และปล่อยคำแก้วให้หนีไป

ซึ่งเมื่อ เมืองอินทร์รู้เข้า ก็เลยทำร้าย ทศพล และตัดสินใจเดินทางไป พร้อมกับ ลำเจียกและ ทศพล ไปยั บ้านดอนป่าไม้ เพื่อจะจัดการกับคำแก้ว เมื่อทศพล และ ลำเจียกมาถึง ทุกคนต่างแปลกใจ ที่ทศพลกลายเป็นสามีของลำเจียก ซึ่ง พิพ์พร รู้ว่ามีอะไรแปลกอากจะเกิดจาก ลำเจียกทำเสน่ห์ พิมพ์พร จึงเข้าไปค้นหาหลักฐาน ในห้องนอนของลำเจียก และ พบกับ ตุ๊กตา และได้ทำร้ายทิ้ง ทำให้คุณไสยมนต์ดำ เสื่อมได้

ละครนาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 7 พาร์ทเดียวจบ

ละครนาคี ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3HD 

นำแสดงโดย : เคน ภูภูมิ , แต้ว ณฐพร , อู๋ ธนากร , อุ้ม ลักขณา , แคลร์ ฉัตรฑริกา, เฟรช อริศรา, เค้ก สุภชา, มุก สิรินรัตน์, โกสินทร์ ราชกรม, ดนัย จารุจินดา, ปาร์คคุง ชาคริฐ, ไผ่ วิศรุต, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, ตั้ว ณัฐพล, มนตรี เจนอักษร, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง

บทประพันธ์โดย : ตรี อภิรุม

บทโทรทัศน์โดย : สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์

กำกับการแสดงโดย : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

ผลิตโดย : บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด

ควบคุมการผลิตโดย : ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจงAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น