ดูละคร นาคี ตอนที่ 11 (ตอนจบ) ย้อนหลัง HD วันที่ 5 ธันวาคม 2559


นาคี ตอนที่ 11 ย้อนหลัง อัพเดทละครฮิตกับ 1000TIPsIT พอจะต้องไปจากดอนไม้ป่าจริงๆ ทศพลก็ตัดใจไม่ได้ กลับมาหาคำแก้วที่บ้านเหมือนเดิม ด้านกำนันแย้มไม่ยอมให้ด็อกเตอร์สุภัทรกับคณะเอาศิลาจารึกกลับไปด้วย อ้างว่าว่ามีคาถาปราบเจ้าแม่นาคีอยู่บนนั้น พอป้าอิ่มได้ยินว่ากำนันกับพวกจะทำร้ายคำแก้วอีก ก็เข้าไปต่อว่ากำนันแย้ม ว่าทำร้ายคนที่ไม่มีทางต่อสู้ กำนันแย้มโมโหจึงฆ่าป้าอิ่มตายอย่างโหดเหี้ยม แล้วจับด็อกเตอร์สุภัทร อาจารย์ทัศนัยและลูกศิษย์ไปขังไว้ในหลุมดักสัตว์ แล้วมาบอกพิมพ์พรว่าเพื่อนๆล่องแพกลับกรุงเทพไปแล้วแล้ว พิมพ์พรกับเจิดจันทร์เลยต้องอยู่กับบุญส่งที่ดอนไม้ป่า

อีกสามวันจะเกิดสุริยคราส เมืองอินทร์เร่งมือทำพิธี ก่อนที่เจ้าแม่นาคีจะมีฤทธิ์มากกว่าเดิม ในขณะที่เมืองอินทร์กำลังท่องมนต์เรียกอยู่นั้น คำแก้วที่นอนอยู่กับทศพลก็ร้อนรุ่มจนอยู่ไม่ได้ วิ่งออกมาหาเมืองอินทร์ที่บ้านกำนันแย้ม ทศพลวิ่งตามออกมาด้วยความเป็นห่วง พอไปถึงก็เห็นคำแก้วเลือดออกจากหูจากปากจนใกล้หมดสติ ทศพลวิ่งไปขอร้องให้หยุดทำพิธี กำนันแย้มกลัวทศพลทำพิธีล่ม บทสรุปจะเป็นอย่างไรติดตามชม ละครนาคี ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3HD

ละครนาคี

ละครนาคี ย้อนหลัง ตอนที่ 11 พาร์ทเดียวจบAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น