รู้ยัง!! รูปปลากัดบน iPhone 6s จากฝีมือช่างภาพไทย ดังไกลทั่วโลก


รูปปลากัดบน iPhone 6s อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus แต่หลายคนสงสัยกันไหมหล่ะครับว่า รูปปลากัดบนกล่อง iPhone 6s และ Wallpaper iPhone 6s หรือ iOS 9 นั่นมาจากไหน? รูปปลากัดบน iPhone 6s นั้นมาจากฝีมือคนนไทยนี่เอง ผลงานนี้ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ ครับ

รูปปลากัดบนกล่อง iPhone 6s และ Wallpaper iPhone 6s หรือ iOS 9

“ปลากัด” บน ไอโฟน 6s รุ่นล่าสุด ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นช่างภาพหนุ่มชาวไทย “วิศรุต อังคทะวานิช” ที่ถ่ายปลาที่ตัวเองรักจนมีผลงานเผยแพร่ไปทั่วโลก จนแอปเปิลจับเอามาเป็นวอลล์เปเปอร์ และโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด

วิศรุต เป็นช่างภาพอิสระ

วิศรุต เป็นช่างภาพอิสระ รับถ่ายภาพให้กับงานหลากหลายประเภท ในด้านหนึ่งยังมีชื่อเสียงในด้านการถ่ายภาพ ปลากัด (Fighting Fish) โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ช่างภาพชาวไทยผู้นี้มีผลงานได้รับการตีพิมพ์และนำเสนอ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ระดับโลกหลายสำนักในหลายประเทศ อาทิ อังกฤษ,อิตาลี,อาเจนติน่า,รัสเซีย,ญี่ปุ่น,จีน,เกาหลี ,ไทย ฯลฯ รวมไปถึง National Geography ของจีน และล่าสุดบนสินค้ายอดนิยมที่วางขายไปทั่วโลกอย่างไอโฟน

ไอโฟน 6s iPhone 6s iPhone 6s Rose Gold iPhone 6s Plus

ที่มา – managerAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น