ระเบิด!! พบ iPhone 5 ระเบิด ขณะชาร์จ ควันลุกท่วมห้อง ในประเทศไทย


iPhone 5 ระเบิด อัพเดทข่าวไอทีกับ 1000TIPsIT เรื่องราวของการชาร์ตแบตทิ้งไว้แล้วเกิดระเบิดนั้น ยังคงมีให้เห็นอยู่เป็นระยะครับ ล่าสุดเกิดขึ้นในประเทศไทยครับ เมื่อวันนที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา เจ้าของ facebook รายหนึ่ง ได้โพสรูป iPhone 5 ระเบิด ขณะชาร์จ ในขณะเข้านอน โดยเนื้อความระบุว่า

ระเบิด!! พบ iPhone 5 ระเบิดขณะชาร์ต ควันลุกท่วมห้อง ในประเทศไทย

เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ก่อนจะนอนชาร์จทิ้งไว้ (ซึ่งนอนประมาณตี1) พอตี3กว่าๆ มีเสียงดังขึ้น สะดุ้งตื่น! ควันท่วมห้อง มีไฟออกมาจากโทรศัพท์ ไหม้จนผ้าห่มหนาๆขาด สั่นไปหมด ดีที่ไม่ระเบิดตอนที่เล่นอยู่ ดีที่ไม่เป็นอะไร นอนต่อไม่หลับแล้ว #‎แล้วพรุ่งนี้กูจะใช้อะไร‬?

ภายในคอมเม้นต์ที่เธอโพสนั้นยังระบุอีกต่อไปว่า ช่วงหลังๆมานี้ แบตค่อนข้างเสื่อม ประกันก็หมดแล้วด้วย เธอยังบอกต่อไปอีกด้วยว่า เธอใช้หัวชาร์จของแท้ แต่สายชาร์จของปลอม  ยังไงก็ระมัดระวังกันด้วยนะครับ โทรศัพท์เป็นเรื่องใกล้ตัว เพราะฉะนั้น ไม่ควรเล่นมือถือขณะที่ชาร์ตอยู่ หรือ ก่อนนอนควรวางให้ห่างจากตัวนะครับ ไม่ควรวางไว้ที่นอน เพราะขณะหลับเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ที่มา – Ratchaneekorn KhunrattanachaiAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น