สาวจีนพิเรนทร์ ถอดกางเกงเปลือยท่อนล่าง เดินห้างอิเกีย ห้างดังแถลงปัดไม่เกี่ยวข้อง


ถอดกางเกงเปลือยท่อนล่าง อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่า โลกออนไลน์ของจีนตะลึงเมื่อมีผู้เผยแพร่ภาพหญิงสาวเดินซื้อของในห้างอิเกีย กรุงปักกิ่ง โดยไม่สวมกางเกง พร้อมคำบรรยายว่า “ในที่สุดฉันก็รู้ว่าทำไมคนปักกิ่งชอบมาซื้อของที่อิเกีย” รายงานระบุว่า ในภาพที่น่าตกใจชุดนี้ ยังมีภาพหนึ่งที่หญิงสาวที่เปลือยท่อนล่าง เดินเข็นรถเข็นไม่ไกลจากชายหญิงคนหนึ่ง ที่ไม่รู้ตัวว่ามีคนเดินเปลือยท่อนล่างอยู่ใกล้ๆ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังคนเผยแพร่ภาพดังกล่าว ได้รับคำตอบว่าผู้เผยแพร่นำภาพมาจากเพื่อนซึ่งเป็นผู้ถ่ายอีกทีหนึ่ง ด้านตำรวจปักกิ่งยังได้ติดตามหาตัวผู้เผยแพร่ และสั่งให้ลบภาพดังกล่าวจากระบบอินเตอร์เน็ตทันทีเพราะไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

สาวจีนพิเรนทร์ ถอดกางเกงเปลือยท่อนล่าง เดินห้างอิเกีย ห้างดังแถลงปัดไม่เกี่ยวข้อง

ด้านอิเกีย ปักกิ่ง ออกแถลงการณ์ระบุว่าทางห้างไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพชุดดังกล่าว แต่ชาวเน็ตหลายคนไม่เชื่อแถลงการณ์ของอิเกีย เพราะจะเป็นไปได้อย่างไรที่ผู้หญิงคนหนึ่งสามารถเดินเปลือยท่อนล่างได้ในขนาดห้างใหญ่โดยไม่มีคนเห็น

สาวจีนพิเรนทร์

สาวจีนพิเรนทร์

 ถอดกางเกงเปลือยท่อนล่าง เดินห้างอิเกีย

ห้างอีเกียแถลงปัดไม่เกี่ยวข้อง

ที่มา – khaosodAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น