วิธีการลบรูปถ่าย จากการกระจายรูปภาพที่ใช้ร่วมกัน สำหรับ iPhone และ iPad

วิธีการลบรูปถ่าย อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT iCloud Photo Sharing คือ คุณสมบัติการแบ่งปันรูปภาพ iCloud จะทำให้การแชร์รูปและวิดีโอให้กับคนที่คุณต้องการกลายเป็นเรื่องง่าย ลองสร้างอัลบั้มที่แชร์ แล้วชักชวนให้เพื่อนและครอบครัวมาร่วมแชร์รูปและวิดีโอได้บ่อยเท่าที่ต้องการอีกด้วย โดยทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นและเข้าใช้อัลบั้มที่แชร์นี้จาก iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ PC ได้ในทุกเวลา

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะลบภาพในภายหลัง? นี่คือวิธีที่คุณสามารถจะลบ ออกจาก Photo Stream ที่ใช้ร่วมกันและอุปกรณ์ที่สมาชิกของคุณ

วิธีการลบรูปถ่าย ออกจากการกระจายรูปภาพที่ใช้ร่วมกัน สำหรับ iPhone และ iPad

  1. เปิดตัวแอพ รูปภาพ บน iPhone หรือ iPad ของคุณ
  2. แตะที่ แท็บแบ่งปันอยู่ ภายในเมนูด้านล่าง
  3. แตะ แชร์ ในมุมซ้ายด้านบน
  4. แตะชื่อของภาพ (s) ที่คุณต้องการลบ
  5. แตะ เลือกในมุมขวาบน
  6. แตะที่รูปภาพที่คุณต้องการลบ
  7. แตะที่ ไอคอนถังขยะ ที่มุมขวาด้านล่าง
  8. ยืนยันว่าคุณต้องการที่จะลบภาพที่เลือกในเมนูป๊อปอัพ

วิธีการลบรูปถ่าย ออกจากการกระจายรูปภาพที่ใช้ร่วมกัน สำหรับ iPhone และ iPad

ที่มา – imore



เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Author : TMarangsri

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

แสดงความคิดเห็น