เกมหมากฮอส ขั้นเทพ เกมกระดาน ไทย ที่เหนือกว่าด้วยปัญญาประดิษฐ์ เล่นฟรี ทั้ง iOS และ Android


เกมหมากฮอส อัพเดทเกมใหม่กับ 1000TIPsIT ถ้าพูดถึงเกมกระดานของไทย คงไม่มีใครไม่รู้จัก หมากฮอส เกมกระดาน ที่มีว่าแต่ช้านาน โดย การเล่น จะเป็นรูปแบบ ผลัดกันเดิน คนละ 1 ตา ซึ่งในการเดิน แต่นะครั้งต้องใช้ ไหวพริบ พอสมควร เพราะการใช้ไหวพริบนั่น สามารถชี้ได้ว่าเกมนั่นเราจะได้เป็นผู้ชนะหรือไม่ และยังสามารถช่วยในเรื่องการฝึกสมองได้ด้วย ลองสังเกตได้ว่า คนที่เล่นหมากฮอสทุกคน จะมีความจำที่เป็นเลิศ และยังช่วยไม่ให้เป็นโรค อัลไซเมอร์ อีกด้วย แล้วเพื่อนๆ เกม หมากฮอส ขั้นเทพ เป็นเกมไทยอีกเกม ที่ถูกสังสร้าง โดย บ. ดีบัสซ์ และให้บริการ โดย GAMEINDY ที่พัฒนาจน ทำให้ AI เก่งที่สุดในประเทศ

คุณสมบัติ หมากฮอส ขั้นเทพ เกมกระดาน ไทย

  • เล่นง่ายเข้าใจง่าย
  • AI สุดเจ๋ง
  • โหลดเล่นฟรี

เกมกระดาน ไทย หมากฮอส

กติกาในการเล่น

เกมหมากฮอส ขั้นเทพ จะใช้กติกามาตรฐานการแข่งขันจริงทุกอย่าง อาทิ ผลัดกันเดินหมากคนละตา, เมื่อตาหมากกินต้องกิน ห้ามเดินหมากอื่น, เดินหมากแล้วถือว่าจบตา, ถ้าในกรณีที่ทั้ง 2 ฝ่าย เหลือหมากฝั่งละ 2 ตัว จะนับตาเดิน 25 ตา เมื่อครบตาเดินแล้วยังไม่สามารถหาผู้แพ้ผู้ชนะได้จะถือว่าเกมนั้นเสมอกัน และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือความสะดวกสบายในการเล่นและในส่วนของสีสันของตัวเกมซึ่งถ้าดูจากลวดลายบนกระดานบอกเน้นความคลาสสิกให้มากที่สุด

เกมกระดาน ดาวน์โหลด App Store

สำหรับใครที่สนใจอยากดาวน์โหลดมาเล่นกัน สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ครับ

ดาวน์โหลด เกมหมากฮอส ขั้นเทพ เกมกระดาน ไทย

หมากฮอส ขั้นเทพ เกมกระดาน ไทย

App Store Google Play Store

แตะที่ภาพ iOS และ Android เพื่อดาวน์โหลดครับAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น