สาวฝรั่งตบกันนัว จนโป๊ บนแท็กซี่จีน คุณลุงแห่ส่องดูกันใหญ่ (ชมคลิป)


สาวฝรั่งตบกันนัว อัพเดทคลิปเด็ดกับ 1000TIPsIT คลิปสาวรัสเซียตบตีกันแบบหวิว ๆ ซัดกันนัวบนรถแท็กซี่จีน กระโปรงถลกจนเห็นจีสตริงแต่หาแคร์ไม่ ขณะที่ด้านนอกมีเหล่าคุณลุงจีนมุงยืนดูกันใหญ่ แต่ไม่มีใครห้ามศึกเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปการตบตีกันดุเดือดของ 2 สาวรัสเซีย ที่ไปวางมวยใส่กันอยู่บนรถแท็กซี่ในประเทศจีน ทั้งคู่ซัดกันดุเดือดไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม หรือแม้แต่สภาพเนื้อตัวของตัวเองที่เสื้อผ้าเปิดโป๊เสียอย่างกับดาราเอวี คลิปดังกล่าวถ่ายไว้ได้โดยนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติ และถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ไลฟ์ลีก เผยให้เห็นสงครามกลางแท็กซี่อันดุเดือด เมื่อสาวกระโปรงแดงที่อยู่เบาะหลังจิกศีรษะอริที่อยู่เบาะหน้า ขย้ำผมและยกขาถีบเธออย่างดุเดือด ไม่สนเลยว่ากระโปรงตัวเองถลกขึ้นไปกองที่เอวแล้ว และเผยให้เห็นก้นสองข้างเต็มตาและกางเกงในจีสตริงสีดำอย่างชัดเจน ขณะที่เสื้อผ้าท่อนบนก็ยังเป็นเสื้อสายสปาเกตตีสีขาว โชว์เนินอกเซ็กซี่ไม่มีปิดบัง

สาวฝรั่งตบกันนัว

แม้จะมีคนเข้าไปห้าม แต่ก็ไม่สามารุหยุดการวิวาทนี้ได้ ขณะที่ด้านนอกอีกฝั่งหนึ่งของประตูรถ ก็ปรากฏมีกลุ่มจีนมุงที่ล้วนมีแต่ผู้ชาย ยืนจด ๆ จ้อง ๆ ส่องเข้ามาดูเหตุการณ์ในรถ โดยไม่รู้ว่าควรจะเข้าไปช่วยห้ามหรือทำตัวอย่างไรดีทั้งนี้ แหล่งข่าวและต้นทางที่มาของคลิปจากในไลฟ์ลีก ก็ไม่ได้ระบุว่าสาวชาวรัสเซียทั้งสองคนนี้วิวาทกันด้วยเรื่องใด

tob1

ที่มา – kapookAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น