เบื้องหลังการผลิต “ตุ๊กตายาง” กว่าจะสวยพร้อมใช้งาน..ก็ผ่านความหลอนไม่เบา (ชมคลิป)


ตุ๊กตายาง อัพเดทคลิปเด็ดกับ 1000TIPsIT ชมเบื้องหลังกว่าจะเป็นเซ็กส์ดอลสวยแซ่บเหมือนคนจริงพร้อมใช้งาน พวกเธอก็ผ่านความหลอนมาใช่ย่อย บอกเลยไม่เหมาะสำหรับหนุ่มขี้เหงาขวัญอ่อนแน่ กว่าจะเป็นตุ๊กตายางสวยแซ่บ หุ่นสะบึม สัมผัสตรงไหนก็นุ่มหยุ่นเหมือนผิวคนจริง ๆ พวกเธอต้องผ่านอะไรต่อมิอะไรมามากมายกว่าที่ปรากฏต่อสายตาของเรา งั้นวันนี้เราจะพาไปชมเบื้องหลังความสวยของเหล่าตุ๊กตายางสาว ที่เว็บไซต์มิเรอร์ นำคลิปจาก Super Deluxe มาให้ชมเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 กัน ไปเปิดโรงงานผลิตตุ๊กตายางรุ่นยอดนิยม Real Doll ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ชมเบื้องหลังทุกขั้นตอน ดูแล้วบอกได้เลยคำเดียวว่า พอเห็นตุ๊กตายางอีกครั้งแทบจะลืมนึกถึงเรื่องทะลึ่งไปเลย

Doll

ก่อนจะได้ตุ๊กตายางทั้งตัว มันก็เกิดจากการผลิตแยกชิ้นส่วน ทั้งส่วนตัว หัว คอ ปาก ลูกตา ขา แขน ฯลฯ แล้วเอามาประกอบกัน ส่วนประกอบของสาว ๆ ผู้จะมาเป็นเพื่อนคลายเหงาให้บุรุษผู้เปล่าเปลี่ยว เมื่อถูกจับแยกเป็นอะไหล่ชิ้นเดี่ยว ๆ ก็ชวนหลอนใช่น้อย สภาพในโรงงานมองเผิน ๆ เลยแทบไม่ต่างจากโรงชำแหละ ผิดกันแต่ที่ไม่มีเลือดไหลนองก็เท่านั้น

ตุ๊กตา

ตุ๊กตาสาวเหล่านี้มีทั้งรุ่นมาตรฐานและรุ่นที่ทำขึ้นตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถระบุสเปคได้ตั้งแต่ทรวดทรง ไซส์หน้าอก สีผิว สีตา ทาเล็บ ฯลฯ โดยใช้ระยะเวลาการผลิตต่อตัวถึง 80 ชั่วโมงด้วยกัน สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราว 214,000-388,000 บาท ทำให้ Real Doll รุ่นที่ผลิตตามความต้องการจัดเป็นตุ๊กตายางที่แพงที่สุดในโลกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว โดยนอกจากการจำหน่ายในสหรัฐฯ แล้ว ประเทศที่เป็นลูกค้าหลักก็ได้แก่ เยอรมนี ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร

Real Doll

ที่มา – kapookAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น