ระทึก!! ซุ้มเวทีจัดงานวันเด็กห้างดัง ย่านปทุมวัน พังถล่มบาดเจ็บ 14 ราย


วันเด็กแห่งชาติ อัพเดทข่าวโซเชียลกับ 1000TIPsIT เกิดเหตุระทึก! โครงเหล็กซุ้มเวทีจัดงาน “โปเกม่อน เดย์ พิคาชู แดนซ์ ปาร์ตี้” ที่ลานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน พังถล่ม บาดเจ็บ 14 ราย เจ้าหน้าที่ปิดพื้นที่ เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น.วันที่ 9 ม.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุโครงเหล็กซุ้มเวทีจัดงาน “โปเกม่อน เดย์ พิคาชู แดนซ์ ปาร์ตี้” เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ที่ลานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน กทม. พังถล่มลงมา ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว มีเด็กและผู้ปกครองมาร่วมงานวันเด็กจำนวนมาก แต่จังหวะนั้นเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

ซุ้มเวทีจัดงานวันเด็ก

[adsense]

เมื่อเวทีได้พังลงมา ทำให้มีเด็กและประชาชนได้รับบาดเจ็บ 7 ราย เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดงาน จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้น พร้อมกับเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่

งานวันเด็ก

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว โดยล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 15.55 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตร.ได้ตั้งข้อหา ประมาท สำหรับ คนรับผิดชอบจัดเต็นท์ในวันเด็ก ขณะเดียวกันจำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นเป็น 14 ราย

ห้างดัง ย่านปทุมวันAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น