ระเบิดท่าเรือสาทร ชายต้องสงสัยถูกจับภาพไว้ได้ ขณะถีบบางอย่างลงน้ำ (มีคลิป)

ระเบิดท่าเรือสาทร อัพเดทเรื่องทั่วไปกับ 1000TIPsIT จากกระแสข่าว ระเบิดราชประสงค์ และ ระเบิดท่าเรือสาทร ที่เป็นกระแสให้ผู้คนตื่นตัวอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดจากเฟน CSI LA ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอ ยาว 3 นาที พบชายต้องสงสัย ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับ สาเหตุของ ระบิดท่าเรือสาทร โดยคลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงชายสวมเสื้อสีฟ้า ถือถุงปริศนามาหยุดอยู่ตรงทางเชื่อมท่าเรือ ก่อนจะใช้เท้าเตะถุงดังกล่าวลงในน้ำแบบเนียนๆ โดยภายในเนื้อหาที่โพสมีดังนี้

CSI LA

ภาพผู้ต้องสงสัยเสื้อสีฟ้าถีบระเบิดลงจากสะพานท่าเรือสาธร ตั้งแต่คืน 17 ส.ค. เวลา19:20 หลังระเบิดลูกแรกระเบิดที่ศาลพระพรหม ประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนบึ้มในตอนบ่ายวันรุ่งขึ้น เวลาของกล้องวงจรปิดช้ากว่าเวลาจริง 9 นาที คาดว่าต้องมีการปิดผนึกอย่างดี The second bombing suspect wearing blue shirt placed a plastic bag that contained an explosive device on the Sathorn Pier’s Bridge before he kicked into the Chaopraya River. The time was 7:20 PM, which is about 25 minutes after the first bomb blasted at Erawan Shrine. This explosive device went off around 1 PM the next day. The time on CCTV is about 9 minutes slower than actual time. Were you at Sathorn Bridge between 19:20 – 19:25 on August 17? The second bombing was using a speaker phone. Maybe you might be able to identify the language he spoke. Please contact me, Thai Police or your local media. มีใครอยู่ในภาพนี้ไหมที่สะพานสาธรช่วงเวลา 19:20 – 19:25 ในวันที่ 17 สิงหา? คนร้ายพูดทางโทรศัพท์ด้วยการใช้ Speaker คุณอาจจะได้ยินภาษาที่คนร้ายใช้. ใครมีข้อมูลช่วยติดต่อผมหรือไม่ก็เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือสื่อก็ได้ Credit: Royal Thai Police ช่วยๆกันดูว่าเป็นคนเดียวกับผู้ต้องสงสัยเสื้อเหลืองหรือไม่ Credit ภาพ: ตำรวจไทย Posted by CSI LA on 21 สิงหาคม 2015

ที่มา – CSI LA

เกี่ยบกับ Admin

Author : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น