ถ่ายทอดสดฟุตบอล Audi Cup 2017 ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค vs ลิเวอร์พูล 2017 HD เต็มจอ


บาเยิร์น มิวนิค vs ลิเวอร์พูล อัพเดทข่าวกีฬากับ 1000TIPsIT ถ่ายทอดสดฟุตบอล ออดี้ คัพ 2017 หรือ Audi Cup 2017 ระหว่าง Bayern Munich vs Liverpool สนามการแข่งขัน Allianz Arena วันที่ 2 สิงหาคม 2017 การแข่งขันเริ่มตั้งแต่เวลา 01.30 น. เป็นต้นไป

สำหรับใครที่กำลังเดินทางและไม่อยากพลาดเกมส์นัดดังกล่าว เราเตรียมช่องทางการรับชม ถ่ายทอดสดฟุตบอลออดี้ คัพ 2017 หรือ Audi Cup 2017 ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค vs ลิเวอร์พูล ทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะมาติดตามกันเลยครับ การรับชมมีทั้งการรับชมแบบดูสดผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการรับชมผ่านหน้าจอทีวีครับ เลือกชมได้ตามอัธยาศัยเลยครับ ** หากการรับชมมีปัญหา ให้กดรีเฟรช อีกครั้ง **วิธีรับชม คลิก หรือ แตะที่ ไอคอน Play รูปสามเหลี่ยมตรงกลางครับ** แนะนำให้ใช้งานผ่าน Google Chrome

ดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์และมือถือ HD

การรับชมมีปัญหา กด F5 เพื่อ Refresh นะครับ

ฟุตบอล Audi Cup 2017 ฟุตบอล Audi Cup 2017

รายการออดี้ คัพ เริ่มแข่งขันเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2009 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของออดี้ และมีการจัดการแข่งขันมานับแต่นั้น ในวันอังคารที่ 1 สิงหาคม จะเป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ของสองสาย โดยทีมที่แพ้ จะต้องไปแข่งเพื่อชิงอันดับที่ 3 ในวันพุธที่ 2 สิงหาคม ก่อนที่ผู้ชนะของทั้งสองสาย จะเข้าไปชิงชนะเลิศAuthor : admin

Teepakorn Marangsri ด้วยความหลงไหลในโลกไอที เพื่อพี่น้องได้รับข่าวสารไอทีอย่างครบถ้วน ไม่ได้อวดเก่ง แต่ผมมีความสุข เมื่อได้เผยแพร่ความรู้ ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น